Ý nghĩa sâu xa đằng sau những cái tên là gì?

Theo , bạn luôn luôn chọn người mà bạn có thể kiểm soát. Bạn luôn muốn người bạn yêu phải tuyệt đối nghe lời, nói cách khác là khá gia trưởng. Bạn muốn độc chiếm trái tim người đó, chỉ một chút gì cũng khiến bạn ghen tuông vô cớ. Thế nên bạn cần cân bằng cảm xúc của bản thân.
Bạn cần biết cách xem bói sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

xem boi ten thay nhung nguoi mang so 1 thich hop lam quan li Ý nghĩa sâu xa đằng sau những cái tên là gì?

Xem bói tên thấy những người mang số 1 thích hợp làm quản lí

Số 1:
Số một là biểu tượng của sự mạnh mẽ, sự độc lập quyết đoán cùng tài năng lãnh đạo tài ba. Số một cũng tượng trưng cho sự thông minh, sáng tạo, là con số tượng trưng cho sự căn bản trong cuộc sống.
Tính cách
Xem bói tên thấy bạn là người thích mạo hiểu, thích những chuyến phiêu lưu hay thực tế hơn là những chuyến đi phượt. Bạn là người khá cứng đầu, bản thân độc lập hay tự quyết những thứ của bản thân. Đầu óc có tố chất lãnh đạo, khả năng sắp xếp một cách hài hòa mọi thứ. Nhưng nhiều khi, bạn nên để ý tới những cảm giác của mọi người xung quanh nếu không sẽ trở thành một người ích kỷ. Ừ thì đúng là kết quả tốt là một điều tốt nhưng không nên bất chấp tất cả để làm được nó.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Bạn cũng là mẫu người thích “đánh phủ đầu”, bạn muốn gây ấn tượng mạnh lúc đầu để họ có thành kiến tốt về bạn. Bạn cũng biết cách thuyết phục mọi người, biết cách lắng nghe ý kiến và đưa ra giải pháp khắc phục nó. Bạn cũng rất được lòng mọi người bởi sự thành công tự sức minh tạo ra. Có nhiều bạn bè nên gặp nhiều lời nhờ vả là điều dĩ nhiên nhưng bạn luôn cố hết sức để giúp họ mà không ngại ngần gì cả.

xem boi ten thay nhung nguoi so 1 luon co ke hoach trong dau Ý nghĩa sâu xa đằng sau những cái tên là gì?

Xem bói tên thấy những người số 1 luôn có kế hoạch trong đầu

Sự nghiệp
Theo xem bói tên thì bạn có nhiều cơ hội nhất ở mảng quản trị hay lãnh đạo chứ trong nghành nghệ thuật thì bạn rất khó để thành công. Bạn hợp làm lãnh đạo, những người không tham gia trực tiếp vào công việc. Bởi bạn biết cách giải quyết vấn đề, biết cách giải quyết mọi việc một cách hợp lý nhất có thể nhưng bạn không thể làm việc đó một cách nhanh nhất có thể được. Trong sự nghiệp, nhiều khi bạn gặp nhiều rắc rối, làm việc có tâm nhưng lại khó thành đạt, nếu thành công thì dễ bị người khác ghét và đố kị.
Cũng có người nghèo, kẻ giàu, vậy nên xem bói tên thấy bạn dễ giàu sang nhưng cũng dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Bạn dễ mắc nợ khi cứ chi tiêu vào những điều mà bạn nghĩ là hợp lí. Nhiều khi, cẩn tắc vô áy náy, nên hỏi thăm ý kiến của mọi người trước rồi hãy hành động.
Tình yêu
Theo xem bói tên, bạn luôn luôn chọn người mà bạn có thể kiểm soát. Bạn luôn muốn người bạn yêu phải tuyệt đối nghe lời, nói cách khác là khá gia trưởng. Bạn muốn độc chiếm trái tim người đó, chỉ một chút gì cũng khiến bạn ghen tuông vô cớ. Thế nên bạn cần cân bằng cảm xúc của bản thân.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>