Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là nền tảng thành công

Với nền tảng văn hóa tư tưởng và tinh thần tốt đẹp đảm bảo cho sự phát triển bền vững, lâu dài, tin tưởng rằng doanh nghiệp Hoàng Hải, rồi đây trên chặng đường phát triển của mình sẽ không ngừng tạo ra những bước thành công đột phá và ấn tượng.
“Trên bước đường đi tới đài vinh quang của mỗi doanh nghiệp, mọi giá trị mang ý nghĩa nền tảng “kiến tạo” nên thành công đều được tỏa sáng. Một trong những yếu tố giữ vai trò “xương sống” đó chính là Văn hóa doanh nghiệp.”
outsourcing advisorsOrganisationalCulture Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là nền tảng thành công
Quan niệm đơn giản mà sâu sắc ấy chính là sự hun đúc và thể nghiệm của một người phụ nữ tài năng đã có cống hiến cả đời cho ngành kinh doanh. Người phụ nữ đó, chính là Trần Thị Ngọc Khanh – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP xây dựng và thương mại Hoàng Hải.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

 
 

Ngay từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu, chủ tịch Trần Thị Ngọc Khanh đã ý thức sâu sắc hai nhiệm vụ căn bản cần làm, đó là kết hợp xây dựng tiềm lực kinh tế đi đôi với kiến tạo giá trị văn hóa thống nhất và khu biệt, thể hiện được bản sắc độc đáo, cũng như tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp. Chị xem bồi dưỡng văn hóa là một trong những yếu tố hạt nhân, là “xương sống” trong chiến lược xây dựng và quản lý doanh nghiệp.

Chị luôn quan niệm “xây dựng văn hóa trong kinh doanh cũng tương tự như quy trình chế tác vàng. Một sản phẩm kim hoàn toàn mỹ chính là sư thể hiện cao nhất cho trình độ, tinh thần làm việc, khả năng sáng tạo cũng như tâm huyết … của người thợ kim hoàn”. Để tạo ra những giá trị tinh thần nền tảng, tốt đẹp, đủ sức làm nên “lực hướng tâm” hút toàn bộ tư tưởng, tình cảm, ý thực trách nhiệm cũng như sự đoàn kết, thống nhất và đồng lòng của nhân viên không phải là một việc đơn giản chút nào. Điều đó cần tới tâm huyết và khối óc của người lãnh đạo, cần tới khả năng “cầm cân nảy mực”, và sự sáng suốt trong phương thức chỉ đạo của người đứng đầu. Chị Khanh đã làm được điều đó. Trong suốt chặng đường khám phá thành công, nét đẹp về văn hóa doanh nghiệp cũng chính là điều khiến chị tự hào.
 
Là một lãnh đạo mang trong mình trí tuệ và tầm nhìn sâu sắc của người phương đông, chị Khanh luôn có sự quan tâm đúng mức tới tinh thần cố kết của nguồn lực con người, của toàn bộ hệ thống nhân viên trong doanh nghiệp. Chị không chỉ coi trọng tới việc xây dựng những giá trị văn hóa “tầng gốc” như , tư tưởng đạo đức, hệ thống quan niệm … mà đồng thời, chị còn hết sức chú ý tới những yếu tố thuộc về giá trị văn hóa “tầng bề mặt” như lễ nghi, cách xưng hô và ứng xử của nhân viên … Trong doanh nghiệp Hoàng Hải mối quan hệ cấp bậc hết sức được coi trọng. Không phân biệt thế hệ, tuổi tác cũng như giới tính … nhân viên Trong doanh nghiệp Hoàng Hải có sự thống nhất về cách xưng hô theo chức vụ, cấp bậc. Nó thể hiện vẻ đẹp văn hóa mạng tính “tôn ti”, là nét đặc trưng theo phong cách của người Á Đông truyền thống.
 
Ngoài ra, trong lý niệm kinh doanh của chị,giúp nhân viên có được sự hiểu biết và lý giải sâu sắc về ý nghĩa “nội hàm” của văn hóa doanh nghiệp là điều luôn cần làm và phải làm. Chị luôn coi tinh thần đoàn kết doanh nghiệp là giá trị bản gốc không tác rời tinh thần đoàn kết xã hội. Điều đó giải thích tại sao, dù đứng trên cương vị cao với tư cách là một Chủ tịch HĐQT, chị vẫn không quên ý thức trách nhiệm của người công dân đối với cộng đồng. Chị hết lòng quan tâm tới đời sống của công nhân viên, lấy thiện tâm của một người lãnh đạo có cái nhìn “thấu thị” để đối xử với nhân tài. Gần gũi, quan tâm và chia sẻ, hết lòng tạo điều kiện để nhân viên có điều kiện bộc lộ – cống hiến tài năng và sức lực của mình. Chị còn hết lòng tham gia, đóng góp công sức cũng như của cải trong các hoạt động từ thiện, đồng cảm sâu sắc và sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn.
 
Bước chân vào ngành kinh doanh từ khi tuổi đời còn rất trẻ, mấy mươi năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác vàng bạc, thành công – thất bại, tất cả đều đã trải qua, tuy nhiên trong suốt cuộc đời làm kinh doanh của mình, lý niệm làm thế nào để hoàn thành tốt vai trò của một doanh nhân chân chính luôn khiến chị suy tư trăn trở, chữ “Tâm” chữ “Đức” mãi là nền tảng tinh thần cơ bản, là giá trị có ý nghĩa “cội nguồn” giúp chị tạo đựng thành công. Người phụ nữ có công “đưa nữ trang Viêt ra thế giới” cũng chính là người đã thành công trong việc bồi dưỡng văn hóa cho doanh nghiệp mình.
 
Với nền tảng văn hóa tư tưởng và tinh thần tốt đẹp đảm bảo cho sự phát triển bền vững, lâu dài, tin tưởng rằng doanh nghiệp Hoàng Hải, rồi đây trên chặng đường phát triển của mình sẽ không ngừng tạo ra những bước thành công đột phá và ấn tượng.
Dự Án Kinh Doanh
Chuyện Doanh Nhân
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>