Vợ chồng lục đục là do bố trí phòng ngủ không đúng cách

Các trường khí xấu từ nhà vệ sinh sẽ gây bất lợi lớn cho phòng ngủ. Nơi nhiều uế khí và ẩm thấp nhất trong nhà ở chỉ nên thiết kế ở các vị trí xấu để tương trợ hóa giải sát khí, còn nơi nghỉ ngơi riêng như phòng ngủ thì không nên để cửa đối diện có nhà vệ sinh.
Chỉ với vài lỗi bố trí phòng ngủ không đúng , cũng sẽ ảnh hưởng to đến tình cảm vợ chồng.
 

 

Những sai lầm mà không phải ai cũng biết

  • Cửa phòng ngủ đối diện phòng khách

Bên trong phòng khách là không gian tương đối hỗn hợp, do phòng khách thường tiếp đại người lạ. Hơn nữa, bình thường phòng khách đặt ở “trung cung” (tức vị trí trung ương trong cửu cung). Bởi vậy, ví như cửa phòng ngủ của bạn đối diện phòng khách, tức là người trong phòng khác có thể nhìn trực diện thẳng vào phòng ngủ, sẽ khiến con người khó nghỉ ngơi, tập trung. Bên cạnh đó, trường khí bên ngoài dễ thâm nhập vào không gian riêng tư gây nhiễu. Chưa kể những trường khí xấu (còn gọi là những cái tà khí) lâu ngày sẽ tác động đến sức khỏe, vận thế chủ nhân, đặc biệt vợ chồng dễ bất hòa, tranh cãi , bị người thứ ba xen vào phá hoại tình cảm.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

  • Cửa phòng ngủ đối diện nhà bếp

Nhà bếp là nơi thường có phổ khí nóng và ẩm thấp, bên cạnh đó còn có cả uế khí. Dưới sự đối lưu của không khí, nếu cửa phòng ngủ lại đối diện có nhà bếp sẽ làm nhiều trường khí thịnh vượng trong phòng, khiến tài vận gia chủ bị giảm xuống, các thành viên trong nhà không được hòa thuận.

Xem Thêm: Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Hợi

 

  • Cửa phòng ngủ đối diện có nhà vệ sinh

Các trường khí xấu từ nhà vệ sinh sẽ gây bất lợi lớn cho phòng ngủ. Nơi nhiều uế khí và ẩm thấp nhất trong nhà ở chỉ nên thiết kế ở các vị trí xấu để tương trợ hóa giải sát khí, còn nơi nghỉ ngơi riêng như phòng ngủ thì không nên để cửa đối diện có nhà vệ sinh.

  • Cửa phòng ngủ đối diện có các cửa phòng khác

Những ngôi nhà có khoảng 2 phòng ngủ trở lên thường dễ phạm sai lầm khi bố trí phòng ngủ đối diện nhau. Những người trong những phòng ngủ khác nhau luôn sở hữu trường khí không giống nhau, một khi hai cửa phòng đối diện thì trường khí mạnh sẽ gây áp chế trường khí yếu hơn, dễ hình thành thế tương khắc, khiến cho những thành viên trong nhà thường bất hòa, xung đột, thậm chí là gia đình đổ vỡ.

Bố trí phòng ngủ cần tránh những điều này

  • Phòng ngủ trưng bày quá nhiều hoa giả

Đặt hoa trong phòng ngủ vốn đã rất dễ “chiêu gọi” đào hoa tới, người còn độc thân thì có thể có tác dụng trong việc tìm kiếm nhân duyên. Nhưng đối với những người đã có gia đình, nhất là phòng ngủ của vợ chồng, nếu như trưng bày hoa và nhất là hoa giả, thì rất dễ xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm, khiến cho vợ chồng cãi vã liên tiếp, mỗi người dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng.

 

  • Phía Tây Bắc phòng ngủ có nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi nhiều uế khí và không sạch sẽ, vốn sở hữu hầu hết trường khí xấu. Nếu phía Tây Bắc của phòng ngủ thiết kế nhà vệ sinh sẽ dẫn tới người đàn ông trong gia đình dễ gặp vận đào hoa, có quan hệ ngoài luồng.

  • Nhà vệ sinh trong phòng ngủ sở hữu tới hai cửa

Nhiều người vì lý do tiện dụng hoặc phá cách mà bên ngoài nhà vệ sinh trong phòng ngủ thiết kế theo kiểu hai cửa. Kỳ thực, bố cục này không tốt vì dễ khiến người nam tâm tư bất định, dễ sinh hai lòng.

  • Màu sắc phòng ngủ cũng rất quan trọng

Có một suy nghĩ sai lầm trong bố trí phòng ngủ là nhiều người nghĩ phòng ngủ mang màu sắc nhẹ nhàng như hồng, xanh lam sẽ khá tốt. Tuy vậy, đây là những màu dễ khiến vợ chồng gặp vận đào hoa, vợ chồng dễ có người tình bên ngoài. Hoặc tệ hơn là nghi ngờ lẫn nhau, dẫn đến cuộc sống phát sinh mâu thuẫn.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>