Vincom Shophouse Thái Bình: Lá phổi xanh sinh vàng

Vincom lá phổi xanh của thành phố

Thiên nhiên từ xa xưa đến nay đã trở thành môi trường rất cần thiết cho cuộc sống con người.Điều đó được các chủ đầu tư dự án nhà đất Vincom Shophouse Thái Bình kỳ công xây dựng một môi trường với không khí trong lành.Tạo nên nhiều lợi ích khi các cư dân nơi đây cảm thấy rất nhẹ nhàng và thư thái như tìm thấy chốn bình yên tại Vincom Shophouse Thai Binh

2645dc0a5c8106c01664f3bd49b546aa Vincom Shophouse Thái Bình: Lá phổi xanh sinh vàng

Cây xanh cung cấp thực phẩm. Cây ăn trái cung cấp 1 lượng lớn cho con người hằng ngày, ngoài ra nó còn là nguồn thức ăn cho các loại động vật hoang dã.

Ngăn chặn ảnh hưởng tia cực tím. Như đã phân tích ở trên, cây xanh trở thành bóng râm mát che chắn bớt ánh nắng mặt trời chiếu thẳng xuống người đi đường. Từ đó giúp giảm bớt ảnh hưởng của tia cực tím lên làn da của chúng ta.

Cây xanh giúp chống xói mòn đất. Trên các sườn đồi hoặc sườn dòng , cây có tác dụng làm dòng chảy chậm và giữ đất tại chỗ. Không bị xói mòn và phá vở gây sạt lở.

Cây xanh văn phòng giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc lên 12%. Kết luận cây xanh văn phòng làm giảm stress và tăng năng suất làm việc được biết đến rộng rãi thông qua nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Roger S Ulrich của Đại học Texas A&M cũng như các nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi tiến sĩ Virginia Lohr của Đại học bang Washington. Nghiên cứu của tiến sĩ Lohr cho rằng những người làm việc trong một môi trường có cây xanh làm việc hiệu quả hơn 12% và ít cảm thấy bị căng thẳng hơn so với những người làm việc trong môi trường không có cây xanh.

Nghiên cứu được diễn ra trong một khung cảnh văn phòng mô phỏng. Các cây nội thất thông thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm với 27 bàn máy tính. Một chương trình máy tính kiểm tra năng suất và gây căng thẳng được thiết kế riêng cho thí nghiệm, trong đó kết hợp 100 biểu tượng và đọc thời gian đo phản ứng của học viên. Họ đã được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên cùng với từng máy tính. Huyết áp được ghi lại trong khi sử dụng chương trình khẳng định chương trình có hiệu quả trong gây căng thẳng. Trạng thái tình cảm cũng được đo lường trong thời gian thử nghiệm. Khi có cây xanh trong môi trường được bố trí thành từng cụm gần các bàn máy tính trong phạm vi chỗ ngồi làm việc của những người tham gia thí nghiệm, nhưng sẽ không can thiệp vào hoạt động của đối tượng. Kết quả cho thấy ảnh hưởng của cây xanh lên huyết áp phù hợp với kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Ulrich.

Tạo ra cơ hội kinh tế. Trồng cây ăn quả sẽ giúp chúng ta cải thiện được thu nhập, trồng cây cảnh đẹp có thể giúp tạo cảnh quan đẹp và tạo nên nét đặc trừng cho đất nước, thu hút du lịch, từ đó giúp phát triển kinh tế.

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là lá phổi của trái đất. Dự án Vincom Shophouse Thái Bình đưa con người lên tầm mới với công viên cây xanh – sạch sẽ và sang trọng.Đến với dự án bất động sản Vincom Shophouse Thái Bình của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>