Vật phẩm ngày cưới giúp vợ chồng hạnh phúc trọn đời

Sơn chứa một lượng khá lớn lượng fooc-man-đê-hit, một chất có thể gây ung thư nên có thể gây hại đến sức khỏe của vợ chồng, dễ nảy sinh bức bối khó chịu dẫn đến cãi nhau. Vì vậy trước khi quyết định đến ở nên sơn phòng trước một thời gian (2 -3 tuần) để chất độc hại bay đi.

Ngày cưới có thêm vật này vợ chồng sẽ hạnh phúc tới già, gia chủ ngày càng giàu có làm ăn phát tài phát lộc.

Kết hôn là việc trọng đại nhất của cuộc đời, do đó khi trang trí phòng cưới cho 2 vợ chồng cũng nên trang trí đẹp một chút, có không khí một chút, lãng mạn một chút, như vậy cuộc sống sau này mới hòa hợp, hạnh phúc viên mãn được. Tuy nhiên, nhìn từ góc độ phong thủy, khi trang trí phòng cưới có rất nhiều cấm kỵ mà không phải đôi bạn trẻ nào cũng biết.

Sau đây là một số lời khuyên hữu ích phong thủy phòng cưới để vợ chồng luôn hạnh phúc:

1 55550 Vật phẩm ngày cưới giúp vợ chồng hạnh phúc trọn đời

Những vật tăng may mắn cho ngày cưới

Gương

Đối với gia đình sau ngày cưới mà nói, gương là vật dụng không thể thiếu. Sáng mỗi ngày thức dậy, những gương mặt ngọt ngào, hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ ánh lên trong gương sẽ khiến người ta cảm thấy tình cảm nhân lên bội phần.

Nếu trong nhà có lối đi khá dài, có thể gắn hai tấm gương bằng lệch nhau ở hai bên lối đi, như vậy sẽ khiến cho luồng khí trong nhà lưu thông và khiến lối đi có cảm giác rộng hơn.

Đồng hồ

Chiếc đồng hồ tích tắc tích tắc là vật trang trí đem đến bầu không khí lãng mạn. Thời gian như trôi qua chầm chậm từng giây từng phút, điều này không những giúp bạn nhìn được dấu vết của năm tháng mà còn có thể giúp bạn thay đổi vận thế “cũ đi, mới đến”.

Tuy nhiên, đôi tân nhân nên chú ý, trong phòng khách chỉ được có một chiếc đồng hồ thôi, những chiếc đồng hồ nhỏ hơn ở những căn phòng khác cũng chỉ có thể có một. Nếu trong phòng đặt nhiều đồng hồ sẽ khiến luồng khí bình an, may mắn trong phòng trở nên bất định, đôi vợ chồng mới cưới sống trong phòng cũng sẽ có nhiều phiền não không giải quyết được.

Hình dáng đồng hồ tốt nhất là chọn hình vuông để đem lại sự hài hòa, yên tĩnh cho ngôi nhà, cố gắng tránh hình tròn, hình tam giác, hình lục giác hay bát giác… bởi vì đồng hồ hình tròn sẽ khiến cho người trong nhà bất an, có cảm giác không muốn ở lại trong ngôi nhà của mình. những hình dáng khác sẽ khiến cho những người trong nhà sinh chuyện tranh chấp.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

2 75205 Vật phẩm ngày cưới giúp vợ chồng hạnh phúc trọn đời

Sơn phòng cưới trước một thời gian

Sơn chứa một lượng khá lớn lượng fooc-man-đê-hit, một chất có thể gây ung thư nên có thể gây hại đến sức khỏe của vợ chồng, dễ nảy sinh bức bối khó chịu dẫn đến cãi nhau. Vì vậy trước khi quyết định đến ở nên sơn phòng trước một thời gian (2 -3 tuần) để chất độc hại bay đi.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>