Triển khai dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại Quảng Nam

Khu công nghiệp này là một trong 3 cụm động lực kinh tế chính của toàn tỉnh Quảng Nam, thu hút hơn 30.000 chuyên viên và công nhân viên làm việc. Tuy nhiên, chỗ ở, an sinh xã hội cho lao động trí thức, công nhân khu công nghiệp vẫn chưa được giải quyết đồng bộ. Các nhà trọ cho thuê tự phát mọc lên với chất lượng sống không đảm bảo.

Image 195293030 ExtractWord 0 8488 1377 1466684747 Triển khai dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại Quảng Nam

Công trình chung cư Nhà ở dành cho người thu nhập thấp được thi công đổ sàn đầu tiên

Để giải quyết khắc phục tình trạng này, lãnh đạo UBND tỉnh đã giao cho Phú Gia Thịnh triển khai phát triển – sau đó có tên thương mại là khu đô thị An Thịnh với quy mô 360 với đa dạng các diện tích và mẫu mã cùng hệ thống tiện ích như khu công viên, nhà xe…

Theo ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc Phú Gia Thịnh, sau một thời gian tiếp quản và tiến hành tập trung thi công hạ tầng, khi đi vào vận hành khu đô thị An Thịnh sẽ giảm tải tình trạng giao thông ùn tắc và có chỗ ở ổn định cho đại đa số các cán bộ công nhân viên, lao động tại khu vực này.

Image 427177313 ExtractWord 1 9227 9351 1466684748 Triển khai dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại Quảng Nam

Hotline: 0905 42 5555 – Website: www.phugiathinh.vn

“Ngày 22/6 vừa qua, Phú Gia Thịnh đã đổ sàn đầu tiên khu chung cư. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi từ tỉnh Quảng Nam khi hỗ trợ 50% lãi suất vay ngân hàng hứa hẹn sẽ là bước tiến mới cho thị xã Điện Bàn nói riêng và toàn tỉnh Quảng Nam nói chung về nhu cầu nhà ở của cán bộ công nhân viên, lao động đang làm việc”, chủ đầu tư cho hay.

Phú Gia Thịnh cũng cam kết sẽ hoàn thành khu chung cư thu nhập thấp và đưa vào hoạt động ngay trong năm nay nhằm mang lại tốt hơn cho lượng lao động, cán bộ khu vực.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>