Tổng quan và quy mô Vietcombank Tower: Cao ốc văn phòng hạng A nơi trung tâm Thành phố

Được xây dựng trên diện tích khoảng 3.232m2, Vietcombank Tower có 35 tầng nổi và 4 tầng hầm với chiều cao đến đỉnh tòa tháp là 205m. Dự kiến sau khi hoàn thành Cao ốc Vietcombank Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 55.000m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A cùng các khu tiện ích, khu phục vụ, khu bán lẻ, nhà hàng và bãi đậu xe.

VietcombankTower 1 Tổng quan và quy mô Vietcombank Tower: Cao ốc văn phòng hạng A nơi trung tâm Thành phố

Vietcombank Tower được thiết kế bởi Pelli Clarke Pelli Architects (Mỹ), đơn vị này đã thiết kế nhiều cao ốc văn phòng, trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới. Trong đó có Trung tâm tài chính thế giới tại New York, tháp đôi Petronas tại Malaysia, trụ sở chính của Ngân hàng Mỹ – Bank of America tại bang Bắc Carolina.

Vietcombank Tower là một đầu tư quan trọng của Liên doanh Vietcombank – Bonday – Benthanh (VBB). đã được khởi công xây dựng vào tháng 8/2010, dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 07/2013.

Vietcombank Tower có tổng vốn đầu tư khoảng 96,5 triệu USD, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu USD.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>