Tình yêu của hai người có thể tiến tới hôn nhân không

Tình yêu của bạn và người ấy có thể tiến tới hôn nhân được hay không đang dừng ở mức độ 50:50. Cả hai đều chưa chắc chắn về tình cảm của mình, và liệu có đi đến hôn nhân được hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bạn. Nếu có quyết tâm, tình yêu của bạn và người ấy chắc chắn sẽ đi đến một happy ending.

 

Xem bói cho biết, khi yêu, cặp đôi nào cũng mong muốn sẽ kết hôn và cùng nhau đi một chặng đường dài. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng may mắn cùng nhau đi tới đích điểm đó. Vậy, liệu tình yêu của bạn và người ấy có sớm bước chung một con đường? Hãy thửbói bài để làm sáng tỏ điều đó.

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tình yêu của mình và người ấy có thể đi đến hôn nhân không?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

    ♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

xem boi bai tarot co bao nguoi yeu tham ban Tình yêu của hai người có thể tiến tới hôn nhân không

Lựa chọn 1: Judgement

Bạn đừng nên ảo tưởng về một kết thúc tốt đẹp như thế, bởi cuối cùng bạn sẽ chỉ nhận được hụt hẫng và thất vọng mà thôi. Hiện giờ, hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất tình trạng của mình, bạn biết rất rõ vị trí của mình trong lòng người kia, chỉ là bạn không nỡ buông bỏ, vẫn cố níu kéo.

Lời khuyên: Bạn nên tỉnh táo lại, buông tay và sống thật với thực tại là cách tốt nhất để yêu thương chính bạn. Bởi chỉ có từ bỏ người không yêu, không thuộc về mình, bạn mới có thể tìm được tình yêu thực sự, và đến với người thực sự thuộc về bạn.

 

Lựa chọn 2: The High Pristess

 

Bạn là người có trực giác vô cùng nhạy bén và chính xác. Nhận xét đó càng đúng hơn trong việc lựa chọn nửa ấy của bạn. Thực tế, đối phương luôn muốn cùng bạn bước tiếp con đường còn lại, kết hôn hay không, và sớm hay muộn là do bạn quyết định. Nói cách khác, bạn mới là người có vai trò quyết định trong mối quan hệ này.

h%C3%B4n nh%C3%A2n an to%C3%A0n 760x472 Tình yêu của hai người có thể tiến tới hôn nhân không

Lựa chọn 3: The Empress

Bạn có một tình yêu thật đẹp và bền vững. Bói tình yêu cho biết đối phương là người vô cùng muốn kết hôn với bạn và xác định là chỉ yêu mình bạn mà thôi. Bạn chỉ cần chân thành đáp lại tình cảm của đối phương là được.

Lựa chọn 4: The Magician

Tình yêu của bạn và người ấy có thể tiến tới hôn nhân được hay không đang dừng ở mức độ 50:50. Cả hai đều chưa chắc chắn về tình cảm của mình, và liệu có đi đến hôn nhân được hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bạn. Nếu có quyết tâm, tình yêu của bạn và người ấy chắc chắn sẽ đi đến một happy ending.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Các Loại Thiềm Thừ Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 
 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>