Tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ thất nghiệp

Xưa nay tình trạng thất nghiệp hay mất việc vốn đã trở thành nỗi ám ảnh với bất kỳ người nào trong tình hình cuộc sống vốn dĩ đã khắc nghiệt này. Nếu bạn mơ thấy cảnh mình không việc làm mà cứ phải ngồi nhà chờ đợi, cho thấy tâm trạng mặc cảm bởi sự thiếu sót của bản thân đang bao trùm lấy bạn. Và chỉ khi người nằm mơ đã từng trải qua đi trạng thái như thế mới thì có thể loại bỏ được sự uy hiếp mà đem lại.

Bạn có giấc mơ thấy mình bị thấy mình bị thất nghiệp, không có công ăn việc làm, giấc mơ này không những ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn, mà bạn còn cảm thấy lo lắng sợ nó là điềm báo gì xấu? Cùng giải nghĩa giấc mơ này nhé!

bi an giac mo that nghiep Tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ thất nghiệp

bi-an-giac-mo-that-nghiep

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nếu bạn mơ thấy cảnh thất nghiệp, việc này cho thấy rằng có thể năng lực hiện tại của người nằm mơ không được tận dụng hết mức có thể, dần dần có thể sẽ bị mai một đi nhiều.

bị thất nghiệp

Xưa nay tình trạng thất nghiệp hay mất việc vốn đã trở thành nỗi ám ảnh với bất kỳ người nào trong tình hình cuộc sống vốn dĩ đã khắc nghiệt này. Nếu bạn mơ thấy cảnh mình không việc làm mà cứ phải ngồi nhà chờ đợi, cho thấy tâm trạng mặc cảm bởi sự thiếu sót của bản thân đang bao trùm lấy bạn. Và chỉ khi người nằm mơ đã từng trải qua đi trạng thái như thế mới thì có thể loại bỏ được sự uy hiếp mà giấc mơ đem lại.

Cảm giác khiếm khuyết hay bất lực trên tinh thần có thể được biểu hiện qua này đấy. Điều này nói chung hầu hết đều có liên quan đến cảm giác khiếm khuyết trong tiềm thức của bạn, đã trở thành gánh nặng và nhiệm vụ trên tinh thần.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>