Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Mọi thứ về ngôi nhà đều đáng ngưỡng mộ nhưng hồ bơi ngoài trời tinh tế là một trong những tính năng nổi bật nhất. Sắc thái đậm của màu xanh da trời và xanh ngọc lục bảo nhìn tuyệt đẹp khi kết hợp với màu nâu của gỗ và màu xanh lá cây của khung cảnh thiên nhiên.

nhatrennui170714 13 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Mọi chi tiết của ngôi nhà đều miễn chê, đặc biệt hồ bơi vô cực hoành tráng ngoài trời.

Nằm trên một miếng đất nhỏ, dáng dốc gần Bogota (Colombia), ngôi nhà hiện đại này được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và bổ sung cho tầm nhìn của thung lũng thêm hùng vĩ, hoành tráng nhờ thiết kế sang trọng và rõ nét.

nhatrennui170714 1 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

nhatrennui170714 2 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Mọi thứ về ngôi nhà đều đáng ngưỡng mộ nhưng hồ bơi ngoài trời tinh tế là một trong những tính năng nổi bật nhất. Sắc thái đậm của màu xanh da trời và xanh ngọc lục bảo nhìn tuyệt đẹp khi kết hợp với màu nâu của gỗ và màu xanh lá cây của khung cảnh thiên nhiên.

nhatrennui170714 3 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Hiên nhà rộng rãi và tuyệt đẹp, cung cấp một không gian thư giãn thân mật nằm bên cạnh hồ bơi. Nó cũng nắm bắt được toàn bộ tầm nhìn ấn tượng bên ngoài. Mái nhà bằng phẳng đơn giản bảo vệ mọi thứ khỏi ánh nắng mặt trời và mưa trong khi vẫn gần gũi với thiên nhiên và xóa nhòa ranh giới giữa không gian nội – ngoại thất.

nhatrennui170714 4 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Toàn bộ các khu vực chức năng đều được định rõ ranh giới rõ ràng, đẹp mắt mà bạn có thể nhìn thấy ở đây. Khu vực ghế ngồi nằm gọn trong một cấu trúc hình chữ nhật, làm cho bầu không khí trở nên ấm áp hơn. Hãy chú ý đến đường nét “sắc và gọn” tương phản với các yếu tố tự nhiên mềm mại.

nhatrennui170714 5 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Mối quan hệ giữa ngôi nhà và thiên nhiên, thực vật xung quanh thực sự rất thân thiết và hiện hữu xuyên suốt không gian sống. Chúng ta không chỉ nói đến tầm nhìn đẹp mà còn có một số chi tiết điểm nhấn tươi trẻ.

nhatrennui170714 6 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

nhatrennui170714 7 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

 

Đứng từ trên tầng 2 sẽ càng cảm nhận rõ hết ưu điểm tầm nhìn ngôi nhà đang sở hữu. Phòng ngủ có tầm nhìn toàn cảnh và không hề bị cản trở về phía thung lũng. Những bức tường kính dường như vô hình trong trường hợp này.

nhatrennui170714 8 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Bạn có thể nhìn thấy thiết kế được lên kế hoạch cẩn thận, hiện đại và sang trọng ở bất kỳ nơi nào trong nhà. Ngay cả những thứ nhỏ nhặt nhất cũng có vị trí riêng, phù hợp với tổng thể trang trí. Ánh sáng, màu sắc, chất liệu… tạo nên một bầu không khí cân bằng, hài hòa một cách hoàn hảo.

nhatrennui170714 9 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

nhatrennui170714 10 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

nhatrennui170714 11 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Vào ban ngày, cảnh quan bùng nổ đầy sắc màu và thiết kế đơn giản của ngôi nhà khiến nó luôn nổi trội và hấp dẫn. Đêm đến chứng kiến sự thay đổi thú vị, ngôi nhà lung linh giống như một vì sao.

nhatrennui170714 12 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Ánh sáng nhân tạo lột tả hết những tính năng đẳng cấp nhất của ngôi nhà và nó được sử dụng để nhấn mạnh và cách bố trí bắt mắt.

nhatrennui170714 13 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

nhatrennui170714 14 Tham quan ngôi nhà trên núi với hồ bơi vô cực ngoài trời

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu được ngắm nhìn bình minh hoặc hoàng hôn từ khoảng hiên đáng yêu này, hoặc thư giãn trong hồ bơi vô cực, chiêm ngưỡng thung lung và thế giới rộng mở ngay trước mắt sẽ tuyệt vời biết bao!

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>