Tesla kiên định với việc giữ nguyên tính năng tự lái

Theo France24, nhiều khách hàng mua xe Tesla trước đây đã được trang bị đầy đủ các phần cứng cần thiết và thông qua các phần mềm cập nhật, chế độ tự lái đã xuất hiện trên xe điện Tesla. Nếu Tesla muốn, họ có thể đưa bản vá cập nhật để vô hiệu hoá chức năng này, tuy nhiên họ lại không muốn làm điều đó.

Tesla của Elon Musk tuyên bố không vô hiệu hoá chức năng Autopilot tự lái trong các dòng xe của hãng, dù có nhiều tai nạn xảy ra.

Dù xảy ra những vụ tai nạn chết người có liên quan đến chế độ tự lái trên xe điện gần đây, CEO hãng xe hơi Tesla tuyên bố họ sẽ vẫn không vô hiệu hoá chức năng này. Thay vào đó, Tesla sẽ cố gắng “đào tạo” người dùng sử dụng hiệu quả.

teslamodelsautopilot Tesla kiên định với việc giữ nguyên tính năng tự lái
Tính năng lái tự động (Autopilot) trên xe điện của Tesla đang bị điều tra vì liên quan đến nhiều vụ tai nạn chết người. Ảnh: IBTimes.

♠ Nếu có nhu cầu tìm mua một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, bạn hãy thử tham gia và trao đổi trên diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com

Hiện tại, các vụ điều tra về tai nạn chết người của Tesla vẫn đang tiến hành. Cho đến thời điểm này, đa số các ca tử vong đều liên quan đến chế độ tự lái Autopilot.

Trong khi đó, trên Internet có ý kiến trái chiều tranh cãi về quyết định của Elon Musk. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về bản thử nghiệm beta Autopilot này, mặc cho các phát ngôn viên của hãng đã giải trình về tình trạng và những hạn chế của bản beta.

♠ Cập nhật ngay Giá Xe Máy để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình.

Hiện tại Tesla đang bị các nhà điều tra tại Cục Quản lý An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) gây sức ép cho đến khi hãng chịu điều chỉnh lại phiên bản tự động của mình trên xe của khách hàng.

Xe HONDA
Xe SYM
Xe KAWASAKI
Xe BENELLI

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Tesla kiên định với việc giữ nguyên tính năng tự lái

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>