tâm lý ẩn về giá bất động sản

Người bán tự nhiên muốn có mức giá tốt nhất mà họ có thể nhận được tài sản của họ và thường hỏi giá không thực tế với hy vọng rằng họ sẽ có được càng gần đến vạch càng tốt – nhưng họ có thể làm cho mình một sự bất công nghiêm trọng.

can ho binh thanh 72 tâm lý ẩn về giá bất động sản

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Andreas Wassenaar , Hiệu trưởng Seeff Coast Dolphin và Chủ tịch Seeff KZN, đã tham gia vào tiếp thị và bán cao cấp khu dân cư gần 20 năm và có một số cái nhìn sâu sắc vào tâm lý của giá cả và nhận thức về giá trị.
Wassenaar nói vô giá: Huyền thoại về giá trị hợp lý là tiêu đề của một cuốn sách hấp dẫn bởi William Poundstone, trong đó ông điều tra tâm lý ẩn của giá trị. Các tay sau của cuốn sách viết: “Nhân dân sử dụng để download nhạc miễn phí – sau đó, Steve Jobs đã thuyết phục họ phải trả tiền cho nó. Làm sao? Bằng cách thu phí 99 cent. Prada và các cửa hàng sang trọng khác cổ phiếu một vài mặt hàng khêu gợi đắt tiền – chỉ để làm cho phần còn lại của hàng tồn kho của họ có vẻ như là một món hời. Tại sao tin nhắn văn bản chi phí tiền bạc, trong khi email được tự do? Tại sao lọ bơ đậu phộng tục nhận được nhỏ hơn để giữ giá như nhau? Câu trả lời rất đơn giản: giá là một ảo giác tập thể “.
Các tác giả sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình chi tiết của nghiên cứu lý thuyết quyết định hành vi. Đó là một nơi mà tâm lý và kinh tế tương tác và ông chứng minh như thế nào giá cả của tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì ảnh hưởng trực tiếp các giá trị tương đối chúng ta gán cho nó. Luận án của nghiên cứu này là chúng ta thực sự không bao giờ hiểu được giá tuyệt đối của bất cứ điều gì – bất động sản bao gồm – nhưng chỉ có giá tương đối của hàng hoá, dịch vụ hoặc người thân sản phẩm (hoặc nhà) để so sánh được khác.

binh thanh tâm lý ẩn về giá bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ý tưởng của “neo” nhận thức của chúng ta về giá trị được giải thích bởi các tác giả, nơi các giá niêm yết trở thành chuẩn mực tương đối và chiết khấu từ những tiêu chuẩn sau đó bắt đầu để tạo ra một nhận thức tương đối của giá trị trong tâm trí của chúng ta. Cuốn sách này có hai chương về bất động sản và một câu hỏi thú vị để yêu cầu đại lý bất động sản của bạn (giả sử anh ta hoặc cô ấy là hoàn hảo trung thực) là những gì bạn sẽ định giá nhà tôi ở, nếu nó là của riêng của bạn? giá thực tế trong bất kỳ thị trường nhất định là gì?Nó luôn luôn là tương đối so với tính chất tương tự khác, và nếu tài sản là thật sự độc đáo (đó là gần như không bao giờ xảy ra), sau đó so sánh là những gì sử dụng tiếp theo tốt nhất của tiền đó sẽ được người mua.
Có gì Poundstone tra trong cuốn sách của ông là đến mức độ nào nhận thức của chúng ta về giá trị có thể được chế tác bằng giá niêm yết, chúng tôi đang phải đối mặt với. Mặc dù tất cả chúng ta nghĩ chúng ta quá thông minh để bị lừa để tin vào một sản phẩm nào đó có giá trị ở một mức giá quy định, tất cả các bạn phải làm là xem một thương mại Verimark để xem những kỹ thuật tâm lý học định giá tại nơi làm việc, nơi mà số liệu so sánh giá được trích dẫn hơn và hơn và bổ sung nhỏ được thêm vào sản phẩm để làm cho nó có vẻ lớn hơn rất nhiều lời đề nghị hơn là thực sự – và chỉ khi bạn nghĩ rằng họ sẽ đặt dấu chấm hết cho sự thống khổ chịu đựng những lời rao hàng, bạn nghe câu ‘và đó là không phải tất cả…!’.
Vì vậy, nó hoạt động? tư vấn bán lẻ sẽ xác nhận rằng nó. Điều này tạo ra những câu hỏi như đến mức độ nào cùng một phương pháp có thể được sử dụng trong việc định giá và bán bất động sản? Có đã kinh nghiệm của hai thập kỷ trị giá tích cực tiếp thị và bán tài sản dân cư cao cấp, Wassenaar tin rằng kỹ thuật neo đậu được mô tả bởi Poundstone làm trong công việc thực tế: giá trị chúng ta gán cho một tài sản bị ảnh hưởng bởi giá niêm yết của nó và bởi việc định giá của so sánh.
Hai biện pháp của giá cả hiện thực, cho tài sản nhà ở, đó là (1) thời gian trung bình trên thị trường; và (2) tỷ lệ phần trăm tài sản bán thấp hơn giá chào bán của họ. Đối với bốn quý lên cho đến quý đầu tiên của năm 2013, dự kiến thời gian trung bình mà nhà để bán dành trên thị trường, được đo bằng FNB, cho phân khúc thu nhập thấp và trung bình, tương ứng là 13,6 tuần và 14,5 tuần.

ban can ho chung cu1 tâm lý ẩn về giá bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất

Thu nhập trên và phân khúc giá trị ròng cao nhất ghi lại 17,8 tuần và 19,6 tuần tương ứng. Tỷ lệ tài sản bán thấp hơn giá chào bán của họ, trên bốn loại, là thu nhập thấp – 80,3 phần trăm, thu nhập trung bình – 86,5 phần trăm, có thu nhập cao – 91,3 phần trăm, và giá trị ròng cao – 83,5 phần trăm. Những con số trên cho tràn lan trên-giá cả hoặc một mức độ thấp của chủ nghĩa hiện thực giá, mà là rõ rệt hơn tại cao hơn cuối giá của quang phổ.
Nếu giá là một ảo giác tập thể, điều quan trọng không phải là giá tuyệt đối của bất cứ điều gì nhưng chỉ có giá tương đối và giá cả của bất cứ điều gì ảnh hưởng trực tiếp các giá trị chúng tôi liên kết với nó.
tính giá quá cao làm cho tính chất tương tự khác có vẻ như giá trị tuyệt vời và do đó giúp các đại lý bất động sản để thực sự bán các tài sản khác. Thuộc tính đó đã được chiết khấu đáng kể so với giá chào bán ban đầu của họ cũng tạo ra một cảm giác giá trị ở mức giá điều chỉnh, mà thường kết quả bán hàng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 tâm lý ẩn về giá bất động sản

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>