Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Những món đồ cũ thay vì vứt hay mang đi cho, bạn có thể tạo ra công dụng mới cho chúng. Và cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tái sử dụng đồ cũ một cách thông minh là như nào nhé!

 
do cu 1 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Nếu bạn có một chiếc bàn bị hỏng chân, đừng vội vứt đi. Thử nghĩ xem bạn có thể làm gì với nó nào? Hãy thử cưa đôi chiếc bàn và gắn nửa nguyên vẹn vào tường nhà. Đây sẽ là chiếc bàn đặt ở phòng sách hay phòng ngủ siêu tuyệt vời cho gia đình bạn mà coi, đặc biệt là nếu như nhà bạn có diện tích khiêm tốn. Bởi chiếc bàn này chẳng hề lấn chiếm không gian một chút nào cả, diện tích của nó có lẽ chỉ bằng một chiếc ghế thôi. Mà bạn lại có góc riêng để thưởng trà, trò chuyện và đọc sách nữa chứ!

 

do cu 2 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Chiếc thang gỗ cũ có thể được thiên biến vạn hóa thành chiếc bàn kiêm giá sách. Mỗi bậc thang bạn có thể đặt các món đồ trang trí khác nhau. Thêm một chút vintage cho phòng bạn, là thêm một chút lãng mạn cho ngôi nhà rồi!

 
do cu3 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Những chiếc thùng rượu đựng gỗ hay hoa quả thì sao? Bạn có thể dựng chúng theo chiều ngang, dọc để tạo thành giá để đồ trên khu vườn sân thượng đó. Nhìn khá gọn gàng và đẹp mắt phải không?

 
do cu4 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Chiếc cửa sổ cũ biến thành góc để lời nhắn nhủ thì sao? Những dòng tin nhắn giữa các thành viên trong gia đình có thể được đặt ở đây, hay những tấm thiệp nhân dịp lễ cũng có thể được lưu trữ ở góc nhỏ này. Hẳn nhiên đây sẽ là ý tưởng đáng được bạn lưu lại rồi.

 
do cu5 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Những chiếc giỏ này dễ dàng được tìm thấy ở các tiệm hoa quả, và chỉ việc gắn thêm chiếc bánh xe, những mảnh gỗ ghép lại thành mặt phẳng để làm nắp đậy, bạn đã có chiếc bàn khá độc đáo rồi.

 
do cu7 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Những chiếc ghế băng cũ kỹ, chỉ cần quét một lớp sơn mới, sau đó xếp chồng chúng lên nhau. Thế là bạn đã có chiếc giá sách vô cùng vững chắc rồi!

 
do cu8 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Bạn cũng đừng vội vứt đi chiếc cánh cửa cũ khi sửa sang lại nhà mình, bởi nó có thể giúp bạn tạo thành một chiếc vách đầu giường khá đẹp mắt chỉ với một lượt sơn mới thôi.

  
do cu9 Tái chế đồ cũ theo những cách thông minh và độc đáo

Những chiếc móc treo áo cũ có thể được gắn vào một tấm bảng gỗ và trở thành chiếc giá đựng bao thư, thiệp mừng. Đặt nó ở góc phòng khách hay góc phòng làm việc của bạn sẽ đều là ý tưởng trang trí độc đáo cho căn phòng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>