Tác dụng của đá thạch anh trắng theo phong thủy học

Do có cấu tạo đặc biệt nên thạch anh trắng đươc cho là cản trở bớt một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra thạch anh trắng cũng được cho là có thể thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.
Thạch anh trắng là một trong số 6 loại đá thạch anh chính được sử dụng trong y học và hiện nay. Vậy theo , đá thạch anh trắng có những tác dụng gì?
 

Thạch anh trắng là một loại đá được sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Do cấu tạo về vật chất và địa chất đặc biệt mà thạch anh trắng được cho là có nhiều năng lượng tác động tốt đến cơ thể và tinh thần của con người.

1

Đá thạch anh trắng là gì?

Thạch anh trắng là loại đã có màu trong suốt hoặc trắng, mờ đục, cấu tạo từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, trong môi trường giảm nhiệt độ quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Thạch anh trắng có công thức SiO2, 7.0 độ cứng theo thang Mohs. Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3. Ánh thủy tinh.

Thạch anh trắng là loại thạch anh thông dụng nhất trong số các loại đá thạch anh. Đá này được tìm thấy nhiều ở các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Braxin…

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

Thạch anh trắng được cho là viên đá của vũ trụ, sở hữu năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ, có nhiều tác động tốt đến cơ thể và tinh thần.

2

Tác dụng theo y học

Do có cấu tạo đặc biệt nên thạch anh trắng đươc cho là cản trở bớt một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra thạch anh trắng cũng được cho là có thể thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Hợi

3

Tác dụng theo phong thủy

Theo phong thủy, đá thạch anh trắng có rất nhiều tác dụng. Với người đang gặp nhiều điểu xui xẻo, thạch anh trắng sẽ giúp cải thiện được vận mệnh của mình.

Đeo dây chuyền hoặc trang sức bằng đá thạch anh trắng có thể giúp kích thích năng lượng, giải trừ khí độc, tạo sinh khí tốt, giúp giảm mệt mỏi của công việc.

 

Khi đi vào những nơi có năng lượng xấu, từ trường độc hại như bệnh viện, nhà xác, nhà tang lễ, những nơi công cộng, thạch anh trắng có tác dụng ngăn chặn những luồng khí độc, từ trường xấu xâm nhập vào cơ thể.

Nếu sở hữu những viên đá thạch anh trắng hình trụ, hình hồ lô nhỏ, hoặc hình kim tự tháp, bạn nên đặt nó ở bên trong kính chắn gió của xe, giúp ngăn chặn sát khí, hóa giải các xung đột, giúp đầu óc tỉnh táo làm, hạn chế mệt mỏi dẫn đến tai nạn xe cộ và nhiều sự cố xảy đến khi đi đường khác.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>