Phụ nữ nên chọn tình yêu hay là sự nghiệp?

Còn sự nghiệp ư? Đừng tự ru ngủ mình là con gái thì phải ổn định, không nhất thiết phải có một sự nghiệp vững vàng. Bạn ơi là sai lầm đấy, hãy sống hết mình vì công việc, hết mình mọi người, lãnh đạo và yêu thương bản thân.  Mạnh mẽ lên có quá nhiều cô gái yếu đuối ngoài kia rồi.

 

Phụ nữ ngày nay không còn những mong manh phụ thuộc. Phụ nữ ngày nay mạnh mẽ và bản lĩnh. Dù vậy đâu đó trong con người xinh đẹp và tài giỏi ấy không giấu nổi những yếu đuối, ước vọng về tình yêu.

Với phụ nữ tình yêu quan trọng lắm chứ? Tình yêu trong họ đã từng dang dở, bởi dại khờ của tuổi trẻ hay yêu thương chẳng nói nên lời. Thành công là thế phụ nữ vẫn cứ thấy chênh vênh khắc khoải giữa cuộc sống này. Tình yêu ư? Khi tuổi đời đã nhiều thêm cơ hội chọn bạn đời càng khép lại?

Phụ nữ độc  lập mọi thứ còn chưa đâu vào đâu, sự nghiệp thường thường ước mơ đấy sao mãi chưa đạt được. Tình yêu dang dở mà vẫn miệt mài theo đuổi đường đã chọn.

phu nu su nghiep1 Phụ nữ nên chọn tình yêu hay là sự nghiệp?

Hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

Là phụ nữ, ai mà chẳng  muốn có được tình yêu đúng nghĩa là sự hòa quyện của lý trí và con tim. Trách sao được, hoàn hảo là thứ cả nhân loại tìm kiếm thế nên ước mong là thợ xây tổ ấm lại có sự nghiệp vững vàng cũng là ước vọng của yêu thương.

Sẽ là tình yêu hay…sự nghiệp?

Lấy cả 2 là cách phụ nữ thông minh thường chọn. Dù vậy phụ nữ, nếu không thể tìm cho mình được một người bạn đời vừa ý, chưa thấy sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân mà biết rằng sẽ không có thể có tên là HẠNH PHÚC thì đừng chấp nhận một cách vội vàng. Chọn chồng là chọn người sống cùng mình cả đời, cân nhắc thật kỹ đừng để tuổi tác đẩy bạn đên quyết định sai lầm.

Còn sự nghiệp ư? Đừng tự ru ngủ mình là con gái thì phải ổn định, không nhất thiết phải có một sự nghiệp vững vàng. Bạn ơi là sai lầm đấy, hãy sống hết mình vì công việc, hết mình mọi người, lãnh đạo và yêu thương bản thân.  Mạnh mẽ lên có quá nhiều cô gái yếu đuối ngoài kia rồi.

phu nu su nghiep2 Phụ nữ nên chọn tình yêu hay là sự nghiệp?

Tình yêu hay sự nghiệp… đâu phải là lựa chọn quá khắc nghiệt đúng không nào? Miễn sao bạn luôn thấy thoải mái với chính mình, tin với chính lựa chọn của bản thân mình. Hãy là chính mình bạn sẽ là cả thế giới. Nếu có tình yêu mà còn hoài nghi với hạnh phúc của bản thân thì đừng ngại ngần mà xem xét lại mối quan hệ. Nếu miệt mài công việc mà vẫn khát khao tình yêu thì hãy đi tìm, chạy thật nhanh đến nơi trái tim mách bảo. Phụ nữ là để yêu thương và hạnh phúc.

Chính Sách – Quản Lý
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>