Phong thuỷ khi trang trí nội thất cho phòng ngủ người tuổi Thân

Chủ nhà tuổi Giáp Thân sinh vào năm 1944 âm lịch vì thế chủ nhà thuộc mệnh ngũ hành Thủy. Nên sơn màu trắng thuộc màu của hành Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy và chọn mua đồ nội thất bằng Kim loại kết hợp sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí tài lộc và may mắn cho sức khỏe tốt vì Kim sinh Thủy và Thủy thì hợp Thủy.

Các bạn có sinh vào năm Thân không? Nếu có thì bạn đã biết cách thiết kế nhà đẹp, phòng ngủ theo chuẩn phong thủy để giúp gia đình nhà luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu có và luôn gặp may mắn trong cuộc sống chưa?

 

Bạn sinh vào năm: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân)… thì đều là người tuổi Thân (Khỉ). Một phòng ngủ trong một ngôi nhà đẹp theo chuẩn phong thủy thì nó phải được bố trí vào hướng tốt, sơn màu đẹp hợp mệnh cùng với đồ nội thất phải hợp tuổi gia chủ.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

Giáp Thân

Chủ nhà tuổi Giáp Thân sinh vào năm 1944 âm lịch vì thế chủ nhà thuộc mệnh ngũ hành Thủy. Nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc màu của hành Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy và chọn mua đồ nội thất bằng Kim loại kết hợp sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí tài lộc và may mắn cho sức khỏe tốt vì Kim sinh Thủy và Thủy thì hợp Thủy.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Hợi

Không nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc và dùng đồ nội thất bằng đá, gỗ nhiều vì Thổ khắc Kim và Thủy sinh Mộc không có lợi cho Thủy.

Bính Thân

Người sinh vào năm 1956 âm lịch tuổi Bính Thân thuộc mệnh ngũ hành Hỏa. Chủ nhà nên sơn hoặc gián tường phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa và nên chọn đồ nội thất bằng gỗ có màu sắc chúng tôi vừa đưa ra là tốt nhất cho gia đình gia chủ luôn khỏe mạnh và giàu sang phú quý.

Người tuổi này  nếu không muốn tiền mất tật mang để chữa bệnh thì đừng bao giờ làm phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa và dùng đồ nội thất có kết hợp kính và đá nhé.

Mậu Thân

Người sinh năm 1968 âm lịch tuổi Mậu Thân thuộc mệnh ngũ hành Thổ. Gia chủ nên làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu của Hỏa hoặc màu nâu, vàng của Thổ và nên dùng đồ nội thất bằng đá là tốt nhất còn không thì chủ nhà nên chọn đồ nội thất có màu chúng tôi vừa kể trên vì trong ngũ hành Hỏa sinh Kim và Thổ thì lại hợp Thổ. Như thế sẽ giúp chủ nhà ít gặp vận hạn xấu và gia tăng nhiều điều may mắn tốt cho sức khỏe và công việc làm ăn, buôn bán.

Trong ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Kim vì thế chủ nhà nếu có dùng thì nên dùng ít đồ nội thất bằng gỗ và không nên thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây.

Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 âm lịch sẽ có mệnh ngũ hành là Mộc. Người này nên thiết kế phòng ngủ kết hợp dùng đồ nội thất màu xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc và bằng chất liệu gỗ kết hợp gương kính là hút tài lộc nhất giúp gia đình ăn nên làm ra và sức khỏe luôn tốt.

Tuổi này không nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim và dùng đồ nội thất có kim loại vì Kim khắc Mộc để tránh những vận hạn xấu ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và an khang của gia đình.

Nhâm Thân

Bạn tuổi Nhâm Thân thì sinh vào năm 1992 âm lịch có mệnh ngũ hành là Kim. Bạn nên sơn phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim và chọn đồ nội thất bằng đá, kim loại là hợp nhất sẽ hút tiền tài cho bạn giàu có và ổn định sức khỏe.

Bạn không nên dùng bất cứ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa làm phòng ngủ, vì Hỏa khắc Kim để tránh những vận đen ám quẻ bạn làm sức khỏe bạn yếu đi, tiền bạc không cánh mà bay đi.

Như vậy trong phong thủy phòng ngủ thì mỗi một người tuổi Thân có cách lựa chọn màu sơn và nội thất khác nhau. Bạn thuộc tuổi Thân nào thì chọn lựa theo những thông tin tham khảo ở trên nhé.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>