Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

Quay trở về năm 2016, phiên bản thương mại của Kicks dù không ấn tượng như bản concept, nhưng về cơ bản vẫn giữ lại được những chi tiết thiết kế đặc trưng đã từng xuất hiện trên chiếc xe ý tưởng trước kia.

Từng xuất hiện dưới dạng concept cách đây 2 năm, vừa qua phiên bản thương mại của mẫu crossover cỡ nhỏ lần đầu tiên xuất hiện.

Vào năm 2014, mẫu crossover cỡ nhỏ Nissan Kicks đã lần đầu xuất hiện dưới dạng concept tại triển lãm Sao Paolo 2014 ở Brasil. Kiểu dáng của chiếc xe do 2 studio của hãng ở Mỹ và Brazil tạo ra dưới sự giám sát của ông Shiro Nakamura – Giám đốc thiết kế toàn cầu của Nissan.

nissan kicks dau hyundai creta lan dau lo dien hinh 2 Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

Quay trở về năm 2016, phiên bản thương mại của Nissan Kicks dù không ấn tượng như bản concept, nhưng về cơ bản vẫn giữ lại được những chi tiết thiết kế đặc trưng đã từng xuất hiện trên chiếc xe ý tưởng trước kia.

nissan kicks dau hyundai creta lan dau lo dien hinh 3 Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

Điểm nhấn của chiếc xe đó là lưới tản nhiệt hình thang lớn, với viền chrome hình chữ V đặc trưng của Nissan. Hai bên lưới tản nhiệt là cặp đèn pha với những dải LED ban ngày hiện đại.

nissan kicks dau hyundai creta lan dau lo dien hinh 4 Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

Giống như X-Trail, Kicks cũng có các vòm bánh xe được “điêu khắc” đậm nét, trong khi cột C của xe cũng có nhựa ốp màu đen, tạo cảm giác mui xe đang “nổi” trên các cửa kính bên giống Nissan Murano.

nissan kicks dau hyundai creta lan dau lo dien hinh 5 Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Do có kiểu dáng rất giống bản concept nên crossover Nissan Kicks được dự đoán sẽ có kích thước tương tự, với chiều dài 4,3 m, rộng 1,8 m và cao 1,6 m. Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe là 2,62 m.

nissan kicks dau hyundai creta lan dau lo dien hinh 6 Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

Hiện tại, Nissan vẫn giữ kín toàn bộ các thông tin chi tiết của Kicks, bao gồm các phiên bản động cơ, hộp số, hệ dẫn động và nội thất.

nissan kicks dau hyundai creta lan dau lo dien hinh 7 Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

Chiếc xe sẽ được sản xuất và ra mắt đầu tiên tại thị trường Brazil, sau đó sẽ dần được xuất khẩu ra các thị trường khác.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Nissan Kicks, đối thủ của Hyundai Creta xuất hiện

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>