Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Chiếc lưới mắt cáo đặt ngăn cách patio với khu vườn sẽ thêm bắt mắt hơn khi bạn sử dụng sơn để sơn lên toàn bộ lưới. Tùy vào sở thích và cách kết hợp với xung quanh để bạn có thể chọn màu sơn thích hợp. Sơn lên toàn bộ lưới để bạn có một background ấn tượng mỗi khi ngồi hóng gió trong vườn nhà.

Chất liệu cũ, ý tưởng mới sẽ góp phần mang đến những nét đẹp mới lạ, cuốn hút cho góc patio nhà bạn.
Sơn lưới

patio1 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Chiếc lưới mắt cáo đặt ngăn cách patio với khu vườn sẽ thêm bắt mắt hơn khi bạn sử dụng sơn để sơn lên toàn bộ lưới. Tùy vào sở thích và cách kết hợp với nội thất xung quanh để bạn có thể chọn màu sơn thích hợp. Sơn lên toàn bộ lưới để bạn có một background ấn tượng mỗi khi ngồi hóng gió trong vườn nhà.

Điểm tô gạch

patio2 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Những viên gạch với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau đủ giúp cho bức tường bằng lưới mắt cáo trong sân của patio nhà bạn trở nên độc đáo hơn. Bước vào khu vườn, bạn sẽ thêm chút vui tươi bởi sự kết hợp ngẫu nhiên mang đến vẻ đẹp tuyệt vời này.

Làm điệu từ họa tiết

patio3 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Nếu góc patio nhà bạn khá khiêm tốn về diện tích, ngoài việc chọn bộ bàn ghế uống trà mỗi sáng với kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn trên tường với những họa tiết hoa văn ấn tượng.

Trải khăn bàn

patio4 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Sắc màu tươi tắn và rực rỡ của những loại hoa tươi sẽ góp phần tô điểm cho khu vườn thêm xinh tươi. Để không gian ngoài trời nhỏ nhắn đẹp một cách hoàn hảo, bạn có thể trải thêm khăn bàn với màu sắc và họa tiết hoa văn tươi sáng. Điều đơn giản này sẽ mang đến bất ngờ lớn cho patio nhà bạn trong những ngày nắng lên.

Gắn chậu cây lên tường

patio5 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Những chậu cây đặt trên kệ sắt trong khu vườn đã trở nên quen thuộc. Hãy làm mới patio nhà bạn bằng cách khéo léo treo những chậu cây, hoa lên tường. Sắc hoa tươi tắn và rung rinh trong nắng gió sớm mai sẽ giúp bạn thêm yêu góc nhỏ patio của nhà mình.

Bức tranh sắc màu

patio6 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Những chiếc lọ thủy tinh nhiều màu sắc khác nhau như xanh, hồng, đỏ… được treo cẩn thận lên hàng rào gỗ tạo nên bức tranh nhiều màu sắc độc đáo và đáng yêu cho patio.

Trồng hoa ở chân hàng rào

patio7 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Không thể phủ nhận một điều rằng, nhìn những bông hoa đang khoe sắc dưới nắng mai sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn một cách tốt nhất. Vì thế, dù là những ý tưởng cũ hay mới, những khóm hoa với màu sắc đáng yêu sẽ không thể thiếu trong mảnh patio nhỏ xinh nhà bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những ý tưởng thiết kế độc đáo làm đẹp patio nhà bạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>