Những vị trí ngôi nhà không nên mua tại Quận Tân Phú Phường Hòa Thạnh

Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

mua ban nha dat 266 Những vị trí ngôi nhà không nên mua tại Quận Tân Phú Phường Hòa Thạnh

Nhà đất Phường Hòa Thạnh Quận Tân Phú có sức hút khá lớn trọng thị trường mua đất hiện nay. Thế nhưng việc mua đất cũng phải theo phong thủy. Hãy cùng tham khảo những yếu tố phong thủy sau khi quyết định bạn nhé

Hòa Thạnh là một phường thuộc Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 2 tháng 12 năm 2003, có diện tích 93,08 ha, dân số vào khoảng 22.507 người (thống kê năm 2004). Phường còn là nơi đặt trụ sở nhiều cơ quan hành chính quan trọng quận Tân Phú như: Ủy ban Nhân dân và Hội đồng Nhân dân. Phường Hòa Thạnh tuy nhỏ nhưng tiếp giáp 2 trục đường chính Tân Hóa – Lò Gốm và Lũy Bán Bích. Phần lớn phường là các khu dân cư sầm uất là lợi thế cho kinh tế và thị trường phát triển mạnh

Những vị trí ngôi nhà không nên Phường Hòa Thạnh

Nhà gần đền, chùa, miếu

Phong thủy nhà ở tránh gần đền, chùa, miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, lăng mộ, bệnh viện, nhà giam, vì những nơi này âm khí quá vượng. Vì thế, nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Nhà có minh đường nhỏ hẹp

Minh đường nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Theo phong thủy hình thế “đường kẻ” này tạo ra luồng khí sát, không thể tụ khí vì vậy ngăn giàu có vào trong nhà, nếu nhà có minh đường bằng phẳng, hình vuông vức, rộng lớn, gia đình phúc lộc đầy đủ.

Nhà gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

Nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc

Nhà ở không nên ở trên dốc, hoặc dưới dốc. Nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí hay tổn thất nhân đinh (mất người). Mặt khác, nhà nằm ở trên hay dưới dốc đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong nhà. Nếu cửa chính ngôi nhà chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu (mất của) người nhà dễ bị li tán.

Những yếu tố bạn không thể bỏ qua khi mua nhà chung cư Quận Tân Phú Phường Hòa Thạnh

Môi trường sống:

Xu hướng hiện nay của người mua bán nhà rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh. Nói cách khác là giá trị ngoài căn hộ. Những chung cư nằm trong khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao bao giờ cũng hút khách hơn những dự án chưa xong hạ tầng.

Thiết kế căn hộ:

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng. Mua căn hộ để ở, người mua rất muốn sở hữu một không gian không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Nói cách khác, người mua luôn thích một căn hộ có thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn không gian sử dụng. Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ.

Vì vậy, thiết kế tối ưu nhất là phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra căn hộ cũng phải có ban công, lô gia tạo khoảng không gian ngoài trời.

Diện tích căn hộ:

Tiêu chí này sẽ phụ thuộc nhiều vào túi tiền của người sử dụng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thông thường, người mua thích những căn hộ có 3 phòng ngủ vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Uy tín chủ đầu tư.

Khi mua một căn hộ chung cư, bạn nên đặc biệt lưu ý đến uy tín và năng lực của chủ đầu ư, Đây sẽ là yếu tốt quyết định, đảm bảo cho dòng tiền đầu tư của bạn được an toàn.

Hoặc, để yên tâm hơn, bạn cũng có thể lựa chọn BĐS đã hoàn thiện, có thể vào ở ngay. Lập tức những dự án chậm tiến độ và ưu tiên chọn dự án giao nhà ngay và được trả tiền chậm.

>> Bán nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

>> Bán nhà quận Tân Phú

Một số ý kiến khi Quận Tân Phú

“Vợ chồng mình đang ở trọ Thủ Đức có một bé trai 4 tuổi, mình tiết kiệm khoản 600 triệu.

Dự định vay thêm 400 triệu để mua nhà Quận Tân Phú nhưng vẫn đang phân vân không biết nên mua nhà hẻm hay nhà chung cư. Xin mọi người cho ý kiến. Hồng Châu”

Trả lời:

Quang Tâm

“Tôi nghĩ gia đình bạn nên chọn mua căn hộ chung cư tại Tân Phú là đúng rồi, hiện các khu này đang phát triển nhiều cao ốc, và không quá xa trung tâm để tiện di chuyển. Ngoài ra giá nhà ở đây cũng tương … “

Tuấn Anh

“tốt nhất là mua nhà riêng đi bạn, nói không với chung cư. Khu vực Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân hoặc Tân Phú tầm 700-800 triệu là mua nhà được rồi, thêm vô 100-200 triệu để sữa lại 1 tí là ok. Chúc bạn thành công”

Liều Thảo

“Ở Việt Nam chung cứ rất bất tiện, nội bạn gởi xe và lấy xe là đủ mệt mỏi rồi, mất giá trị vì xuống cấp quá nhanh. Mua nhà riêng đi bạn, sau này có giá bạn bán lại sẽ thu hồi vốn sau. Con bạn cũng thoải mái học hành. Như mình ở chung cư trẻ con rất ư ồn ào chạy nhảy trên các tầng cao làm phiền người lớn tuổi”

Nguyễn Quyết

“nếu chọn mua Tân Phú hay Bình Tân để ở 700 triệu thì vào hẻm nhỏ, muốn yên tĩnh thì vào hẻm cụt, mặt tiền thì bất khả thi. Còn không bạn có thể qua xa 1 chút là Vĩnh Lộc, tuy có bụi bặm và xa trung tâm 1 tý nhưng 700 triệu anh có thể có được nhà tốt và tương lai đất tăng giá”

Lâm Nhi

“Mình thấy nên mua nhà riêng Tân Phú, vì nhà theo thời gian có giá hơn chung cư, với lại anh mua nhà muốn sửa theo ý mình, còn chung cư khi muốn sửa sang rất lại phiền thoái. Nhà Tân Phú giá cũng không cao lắm. Tầm tiền 1 tỷ mua được rồi bạn”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những vị trí ngôi nhà không nên mua tại Quận Tân Phú Phường Hòa Thạnh

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>