Những kiểu nhà ở gây bất lợi cho hôn nhân gia đình của bạn

Nhà ở gần cầu vượt không thể tụ khí, khiến cơ thể dần bị suy nhược, sinh bệnh, đặc biệt là với người già, người có sức khỏe yếu. Ngoài ra, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.
Nhà ở không chỉ đòi hỏi đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi mà còn phải tuân thủ các nguyên tắc về . Điều này sẽ giúp gia chủ hạn chế được những tác động tiêu cực về mặt tài chính, sức khỏe lẫn mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định xây hay mua nhà, cần tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà dưới đây.

 

 

Nhà bị trảm yêu sát

Không nên mua hay xây nhà nằm ở vị trí gần cầu vượt, tàu cao tốc hoặc nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông. Về lâu dài, tiếng ồn và những chấn động thường xuyên ở đây sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Gia chủ sẽ có tâm trạng bất an, thiếu tập trung dẫn tới công việc không đạt hiệu quả như mong muốn, mọi người thương xuyên bất hòa, cãi vã.

Nhà ở gần cầu vượt không thể tụ khí, khiến cơ thể dần bị suy nhược, sinh bệnh, đặc biệt là với người già, người có sức khỏe yếu. Ngoài ra, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

Nhà hình ống

Nhà phố vốn đóng khung theo dạng hình ống. Lúc bố trí ban đầu nếu không chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, thông gió kém và thiếu ánh sáng.

Nhà bề ngang gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải, cô đơn, chính vì vậy dẫn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, lãnh đạm. Nếu gặp phải ngôi nhà như vậy cần ngăn thành các gian vuông vức, như vậy sẽ hóa giải được hung sát và quan hệ vợ chồng sớm được cải thiện.

Xem Thêm:  Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Bính Dần

Phá kính sát

Ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện chọn kiểu biệt thự độc lập có tường rào, vườn hoa, bể bơi, vòi phun nước… Song, nếu bể bơi và vườn hoa hình bán nguyệt thì gọi là biệt thự “phá kính sát”, tức là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Nếu gặp nhà như vậy thì nên sửa bể bơi, vườn hoa thành dạng hình tròn.

Nhà hang hốc

Nhà trần cao, nền nhà thấp, bề dọc dài, bề ngang hẹp, nhìn từ ngoài vào giống như một cái hang sâu. Nếu ở kiểu nhà này sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Nhà hình chữ L

Với nhà dạng hình chữ L, vị trí của cửa trước có thể ảnh hưởng không hay đến hôn nhân nếu phòng ngủ của gia chủ, phòng ăn hay nhà bếp nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào. Sống trong ngôi nhà ấy, có thể vợ hoặc chồng hay vắng nhà cả ngày đêm và chính điều đó sẽ dẫn đến sự mâu thuẫn có thể đi đến tan vỡ gia đình. Gia chủ có thể hóa giải bằng cách dùng gương phản chiếu.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>