Những điều cần thiết nên làm trước khi đầu tư

Vì vậy, bạn đã quyết định để bắt đầu đầu tư vào và thề sẽ nhận được vào các trò chơi năm nay.

Thấy giá ở Sydney và Melbourne đã tăng trong hai năm qua, bạn đang lo lắng rằng các thị trường đang chạy đi quá nhanh. Bạn đang sợ hãi rằng nếu bạn không nhận được trong bây giờ, bạn sẽ không có được ở đâu cả. Bạn đang bị cám dỗ để có được trong hiện tại tất cả các chi phí.

ban villacc1 Những điều cần thiết nên làm trước khi đầu tư

Tin đăng bán villa cao cấp trên website NhaDatSo.com

Dừng lại ngay. Đây là loại tâm lý là một cách chắc chắn để có được cho mình vào đống đổ nát tài chính. Thay vào đó, mất một thời gian để đặt nền móng và mưu kế hoạch trò chơi đầu tư của bạn.

Vì vậy, những gì bạn nên làm đầu tiên trước khi bạn nhảy vào đầu tư bất động sản?

1. Quyết định những gì bạn muốn để có được ra khỏi đầu tư bất động sản.
Nó nghe có vẻ giống như một lời sáo rỗng, nhưng bạn sẽ không nhận được bất cứ nơi nào nếu bạn không biết nơi bạn muốn được ở nơi đầu tiên. Vì vậy, bạn cần phải rõ ràng về những gì bạn đang thực sự cố gắng để đạt được. Bạn cần phải quyết định bao nhiêu tiền bạn muốn làm và khi nào. Hãy cụ thể.

2. Đánh giá các tài sản và các chi phí của bạn

Đây là đơn giản như liệt kê tất cả các tài sản, chẳng hạn như nhà của bạn nếu bạn sở hữu một, xe hơi, đồ trang sức và như vậy, mà bạn đang có. Ngoài ra còn có các nguồn tài chính khác mà bạn phải làm việc với, chẳng hạn như các khoản đầu tư khác nếu bạn có bất kỳ.

Sau đó làm tương tự với các chi phí liên tục của bạn. Tạo một danh sách tất cả các hóa đơn của bạn và trả nợ. Có được thông tin này vào lúc bắt đầu cuộc hành trình đầu tư của bạn sẽ giúp bạn đánh giá khả năng của bạn để đưa vào nợ nhiều hơn và tránh kéo căng quá mức mình.
3. Nói chuyện với một nhà môi giới thế chấp

Một nhà môi giới thế chấp tốt có thể là một nguồn tài nguyên vô giá cho một nhà đầu tư mới bắt đầu . Họ có quyền truy cập vào một loạt các thế chấp và tài sản thông tin mà bạn có thể khai thác.

Họ có thể giúp bạn tính toán bao nhiêu bạn có thể nghiệp vay vốn với hoàn cảnh cá nhân và tài chính của bạn. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về những gì loại cho vay sẽ phù hợp với bạn và làm thế nào để cấu trúc nó để bạn có thể tiếp tục vay tiền xuống dòng.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nhà môi giới người hiểu đầu tư bất động sản.

4. Nói chuyện với một kế toán tài sản tập trung
Đầu tư vào bất động sản không chỉ là về thu tiền thuê đất; nó cũng về duy trì dòng chảy tiền mặt của bạn . Một kế toán tốt sẽ có thể giúp bạn cấu trúc tài sản đầu tư của bạn do đó bạn sẽ có thể tối ưu các khoản thuế của bạn và dòng tiền. Họ có thể giúp bạn cấu trúc các khoản đầu tư của bạn để bạn có thể giảm thiểu các hóa đơn thuế của bạn trong khi bảo vệ đầu tư bất động sản và bản thân bạn.

dm3 Những điều cần thiết nên làm trước khi đầu tư

Danh mục bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Cũng giống như việc lựa chọn một nhà môi giới thế chấp, đảm bảo kế toán của bạn chuyên về đầu tư bất động sản.

5. Hiểu bao nhiêu nguy cơ bạn có thể mất

Biết bao nhiêu nguy cơ bạn có thể chịu đựng là rất quan trọng khi quyết định chiến lược đầu tư để áp dụng. Bạn có thể bắt đầu để tự đánh giá hồ sơ rủi ro của bạn bằng cách nhìn vào những điều sau đây:
tuổi và những năm còn lại của bạn cho đến khi nghỉ hưu. Các bạn càng gần nghỉ hưu, nguy cơ ít hơn, bạn có thể sẽ muốn đảm nhận bởi vì bạn sẽ không có thời gian về phía bạn để khắc phục bất kỳ sai lầm tiềm năng và bạn sẽ không muốn lãng phí ổ trứng của bạn.
đệm của bạn. Bạn đã có một stash tiết kiệm để vượt qua bạn trong trường hợp xấu nhất?
thêm thu nhập. Bạn có thu nhập dư thừa giữa công việc của bạn và danh mục đầu tư tài sản của bạn (và các khoản đầu tư khác mà bạn có thể có), và làm thế nào đáng tin cậy là thu nhập này?
Nếu bạn còn trẻ và kiếm thu nhập khiêm tốn, sau đó chấp nhận rủi ro hơn để đạt được mục tiêu dài hạn của bạn có thể là một lựa chọn.
6. Hãy tự làm quen với các thuật ngữ đầu tư và những gì nó có nghĩa
Bắt giáo dục về các khía cạnh khác nhau của đầu tư bất động sản là rất dễ dàng hơn nhiều những ngày này, nhờ vào sự bùng nổ của thông tin và dữ liệu. các nguồn trực tuyến như realestate.com.au đang đầy ắp các bài báo và các thông tin về đầu tư bất động sản và thị trường bất động sản nói chung. Ngoài ra còn có rất nhiều sách và tạp chí, bạn có thể kiểm tra nội dung.
Dành thời gian tìm hiểu như thế nào thị trường bạn đang về để đi sâu vào thực sự hoạt động.

7. Nhận thấy thoải mái với những con số

Bạn không cần phải là một whiz toán-đứa trẻ nhưng bạn cần phải được thoải mái tích các con số và phân tích từng thỏa thuận. Điều này liên quan đến việc thực sự hiểu những gì các con số có ý nghĩa và nơi nhận được chúng. Nó có thể mất một thời gian để có được thông thạo lúc bắt đầu, nhưng họ đang khá dễ dàng nắm bắt.
chiến lược ban đầu này là rất quan trọng cho sự thành công của bạn như là một nhà đầu tư. Đó là bản đồ đường của bạn và nên phản ánh thị trường thay đổi và hoàn cảnh cá nhân của bạn. Bỏ qua phần này và phải lặn trong có thể dẫn đến hủy hoại tài chính dài hạn. Dành thời gian để làm điều đó đúng đắn sẽ giúp bạn thành công làm chủ đầu tư.

quan 4 Những điều cần thiết nên làm trước khi đầu tư

Tìm kiếm đất trên website NhaDatSo.com

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Những điều cần thiết nên làm trước khi đầu tư

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>