Nhìn ra cho các giá rẻ off-kế hoạch

Một mua off-kế hoạch giờ đây có nghĩa rằng người mua có lẽ sẽ có thể peg chi phí của một nhà để được giao vào năm 2010 hoặc 2011 với mức giá năm 2008.

ban dat thu duc 79 Nhìn ra cho các giá rẻ off kế hoạch

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

“Điều này sẽ cung cấp cho họ một headstart lớn khi thị trường biến và giá cả bắt đầu tăng lên,” Keith Nash, giám đốc bán hàng của Sable Homes nói.

Các lý do khác để mua các đơn vị ngoài kế hoạch hiện nay bao gồm một thực tế là không có nhiệm vụ chuyển trả về một nhà mua trực tiếp từ một người xây dựng hoặc phát triển. Đối với nhiều người mua, miễn không phải trả tiền tiền mặt lớn này là sự khác biệt giữa việc có thể đủ tiền mua một ngôi nhà của riêng mình hay không, đặc biệt là nếu họ cần phải đặt cọc tiền trước khi ngân hàng của họ sẽ cấp một khoản vay nhà.

thu duc Nhìn ra cho các giá rẻ off kế hoạch

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Hơn nữa, cộng đồng gated hiện đại cung cấp bảo mật tốt hơn và an toàn cá nhân hơn với chi phí ít hơn so với nhà ở ngoại thành duy nhất, và mới hơn cộng đồng, up-to-date thiết bị an ninh và phương pháp của nó là khả năng được.

ban dat5 Nhìn ra cho các giá rẻ off kế hoạch

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại

“Và cuối cùng, ngoài việc mua off-kế hoạch thường có thể tùy chỉnh bố cục hoặc kết thúc của một ngôi nhà cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ hoặc sở thích, một ngôi nhà hiện đại được thiết kế để phù hợp với lối sống hiện nay là khả năng bán được với giá cao hơn khi thời gian đến để bán lại nó. ”
Tuy nhiên , ông cảnh báo , mua chuộc – kế hoạch là khó khăn hơn trong một số cách so với việc mua một căn nhà hiện có, “bởi vì bạn không thể nhìn thấy những gì bạn đang nhận được ” .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nhìn ra cho các giá rẻ off kế hoạch

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>