Nhà ở một điểm sáng trong niềm tin tiêu dùng

Chỉ số niềm tin tiêu dùng đã tiết lộ rằng cắt giảm lãi suất cho chủ nhà là một trong số ít các khu vực chúng tôi đang cảm thấy tích cực về. Bất chấp một số chuyên gia cho rằng cắt giảm hồi phục rõ ràng là một tất yếu, trong tháng mười hai chỉ số đăng ký một thả chung trong Tâm lý 4,1% từ tháng Mười Một. Nhà kinh tế trưởng của Westpac, Bill Evans cho biết kết quả đáng ngạc nhiên.
nr q1 7 Nhà ở một điểm sáng trong niềm tin tiêu dùng

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Khi chúng ta đã thấy sự gia tăng 5,2% trong chỉ số trong tháng mười một, mà đến mặc dù Ngân hàng Dự trữ đáng ngạc nhiên bằng cách giữ giá ổn định, nó xuất hiện rằng tình cảm là cuối cùng cũng bắt đầu để đối phó với hàng loạt tích lũy của cắt giảm lãi suất kể từ tháng Mười năm ngoái, “ông nói.
quan 1 Nhà ở một điểm sáng trong niềm tin tiêu dùng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Với ý nghĩ đó vì vậy là hợp lý để hy vọng rằng các chỉ số sẽ phản ứng khá tích cực vào việc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Dự trữ giao tuần trước. Thay vào đó, chỉ số đã giảm trở lại gần mức Tháng Mười của nó và bây giờ là 3,2% so với mức Tháng 11 năm 2011 của nó. Tuy nhiên, các hộ gia đình với một thế chấp cho thấy một phản ứng tích cực để cắt giảm lãi suất, với sự tự tin của họ tăng 4,4%. Cắt giảm lãi suất của RBA cũng tăng tự tin xung quanh cho dù bây giờ là thời điểm tốt để mua một ngôi nhà. Con số này tăng 1,9%, đạt mức cao nhất kể từ tháng Chín năm 2009. Nhưng optimisim không dịch trên thị trường toàn chưa. Sự tự tin cho người thuê nhà đã giảm 9,1% trong khi đối với những người hoàn toàn sở hữu sự tự tin tài sản của họ đã giảm 10,9%.
ban nha rieng2 Nhà ở một điểm sáng trong niềm tin tiêu dùng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Trong cuộc khảo sát này, chúng tôi cũng nhận được một biện pháp của các loại tin tức lớn có ảnh hưởng như thế nào trả lời và mỗi loại được đánh giá. Các mục tin tức đó đã có tác động lớn nhất là xung quanh các điều kiện kinh tế. Một ấn tượng 60% số người được hỏi nhớ lại các mục tin tức về kinh tế. Người tiêu dùng cũng được hỏi về cách họ chọn để đầu tư tiền của họ. Các ngân hàng đang mất dần lợi trong khi tài sản là trên lên. Tiền gửi ngân hàng truyền thống đã giảm 4,1% từ mức kỷ lục 39% trong tháng Chín tới 34,9% trong tháng, trong khi bất động sản tăng 4,1% lên 24,0%.Ngoài từ tháng sáu năm nay, khi một phần tư của người tiêu dùng ưa chuộng bất động sản, điều này thể hiện tình cảm hữu cao nhất bảng xếp hạng kể từ năm 2005.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nhà ở một điểm sáng trong niềm tin tiêu dùng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>