Người mua phải kiểm tra quy tắc của công ty cơ thể

Nhà tiêu đề cắt đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong Nam Phi mua do các lợi ích an ninh và lối sống mà họ cung cấp. Thường thì họ là giá cả phải chăng hơn, làm cho họ một lựa chọn lý tưởng cho những người mua mua tài sản đầu tiên của họ.

nha rieng quan 3 72 Người mua phải kiểm tra quy tắc của công ty cơ thể

Tin trên website: NhaDatSo.com

thuộc tính tiêu đề cắt sẽ tiếp tục là một tìm-sau khi lựa chọn đầu tư số những người mua từ tất cả các tầng lớp xã hội do nhiều lợi ích sống họ cung cấp.

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng một lợi ích khác cho các đơn vị tiêu đề cắt đó đã làm cho họ rất hấp dẫn cho một phạm vi rộng của người là một thực tế rằng họ thường yêu cầu bảo trì ít trên một phần của chủ sở hữu .

“Các tiêu đề mô hình mặt cắt đã được chứng minh là một rất phổ biến kể từ khi nó lần đầu tiên xuất hiện ở đất nước này và nó vẫn tiếp tục vượt qua được căn nhà đứng độc lập ở nhiều khu vực trên khắp Nam Phi. Người mua có thể thưởng thức một nhà bảo trì thấp trong một môi trường an toàn, cộng đồng mà không phải trả giá cắt cổ.

“Ngoài các yếu tố an toàn của các loại tài sản, người mua thường muốn mua các đơn vị tiêu đề cắt do chi phí chung của các dịch vụ cơ bản như điện và nước. Chia sẻ chi phí của các nguồn lực này thường có nghĩa là chủ sở hữu sẽ phải trả ít hơn những người sống trong các thuộc tính freestanding, “Goslett nói.

quan 3 Người mua phải kiểm tra quy tắc của công ty cơ thể

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một yếu tố quan trọng thu hút người mua để cắt tài sản tiêu đề là chi phí bảo trì thấp hơn do thực tế là các chủ sở hữu chỉ có để duy trì nội thất đơn vị của họ, trong khi bảo trì bên ngoài được thực hiện bởi cơ thể của phức tạp của công ty. Ngoài ra, ông cho biết các khoản thanh toán tiền được thực hiện bởi chủ sở hữu cũng sẽ thường bao gồm bất kỳ yêu cầu bảo dưỡng và nâng cấp đến phức tạp trong tương lai, một yếu tố có thể góp phần tăng giá của bất động sản về giá trị trong thời gian dài.

Goslett nói nó đi mà không nói rằng việc mua một đơn vị tiêu đề cắt có thể đủ khả năng mua nhiều thuận lợi và cung cấp cho họ một lựa chọn mua nhà an toàn chưa hợp lý chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, trong khi có rất nhiều lợi ích để sống trong một đơn vị tiêu đề cắt, thách thức có thể xảy ra nếu chủ nhà là không nhận thức đầy đủ của tất cả các quy tắc và quy định được quy định bởi các công ty cơ thể.

“Trước khi mua bất kỳ tài sản tiêu đề cắt, người mua sẽ có được một bản sao của và cẩn thận đọc qua các quy tắc chi phối chương trình.”

Các quy định của công ty cơ thể chỉ định những gì chủ nhà hiện trong Đề án xét thấy là chấp nhận được. “Các quy định là có thiết lập những gì chủ sở hữu được phép làm hoặc bị cấm làm trong giới hạn của khu phức hợp. Họ cung cấp cho các chủ nhà hiện tại cũng như mới với hướng dẫn và nguyên tắc cơ bản liên quan đến quyền sở hữu trong khu phức hợp với. Những quy định này và các quy định được đăng ký với Deeds văn phòng để đảm bảo rằng họ được thi hành. Vì lý do này, điều quan trọng là người mua đảm bảo họ hiểu đầy đủ tất cả các quy tắc mà họ đồng ý. Nếu người mua yêu cầu bất kỳ lời giải thích thêm, họ nên liên hệ với các uỷ viên và yêu cầu làm rõ, “Goslett khuyên.

Một vấn đề khá phổ biến đối với các quy tắc của công ty cơ thể với là quyền sở hữu vật nuôi, ông nói. Như một quy luật chung, chủ vật nuôi phải có văn bản cho phép của ủy thác của các phức tạp để đảm bảo rằng họ được bảo hiểm và vật nuôi của họ được phép trên cơ sở phức tạp. Điều này sẽ không nhận bất kỳ cuộc xung đột trong tương lai có thể phát sinh từ việc có một con vật nuôi hoặc thú nuôi tại cơ sở.

ban nha rieng2 Người mua phải kiểm tra quy tắc của công ty cơ thể

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Một vấn đề quan trọng mà khách hàng nên đưa vào tài khoản khi mua trong một chương trình cắt là tình hình tài chính. Bất kỳ người mua nhà tìm kiếm để mua một tài sản trong phạm vi chương trình đang được xem các báo cáo tài chính của công ty cơ thể để xác định tính thanh khoản của Đề án. Các báo cáo sẽ tiết lộ hay không chương trình này có đủ tiền để trang trải các chi phí hoạt động của các phức tạp, cũng như bất kỳ khoản chi phí trong tương lai có thể phát sinh.

“Nhìn vào các biên bản cuộc họp chung cuối năm cũng sẽ cung cấp cho người mua với các thông tin liên quan đến bất kỳ khoản thu đặc biệt kế hoạch hoặc các vấn đề có thể là phức tạp đã bị xử lý trong thời gian 12 tháng trước,” Goslett nói.

Bởi vì các chủ nhà hiện trong chương trình này phải chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí và lệ phí pháp lý phát sinh từ điều chỉnh và hợp thức hóa quá trình đăng ký lại chương trình với các văn phòng Deeds, nó được khuyến khích để xem các kế hoạch tiêu đề cắt để đảm bảo tất cả các tòa nhà trên mặt bằng đã được sự chấp thuận của các tổ chức cần thiết và các đô thị.

Goslett nói thuộc tính tiêu đề cắt sẽ tiếp tục là một tìm-sau khi lựa chọn đầu tư bất động sản số những người mua từ tất cả các tầng lớp xã hội do nhiều lợi ích sống họ cung cấp. Như với bất kỳ mua tài sản, điều quan trọng là tất cả các bài tập cần được thực hiện để đảm bảo lợi nhuận tốt trong dài hạn. Đọc trên các quy tắc của công ty cơ thể của một phức tạp là một cách lý tưởng cho người mua tiêu đề cắt để biết những gì họ đang mua trước khi họ đi mà bước cuối cùng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người mua phải kiểm tra quy tắc của công ty cơ thể

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>