Người mua nhà Millennial đang tìm kiếm những gì?

Trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay là người tiêu dùng thế hệ X, sinh ra từ đầu những năm 1960 đến đầu những năm 1980, những người có khả năng mua, nhưng nó là thế hệ trẻ hơn hoặc Millennial , sinh ra từ đầu những năm 1980 đến 2000, ai sẽ là sức mua tương lai và xương sống của tất cả các thị trường trong tương lai.
mp dd 26 Người mua nhà Millennial đang tìm kiếm những gì?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Các thế hệ Millennial hiện đang làm trường học, trường đại học và các công việc nhập cảnh cấp trên khắp đất nước, tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi khi chúng lớn về tài chính.
Giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , Adrian Goslett, nói rằng đã có các khu vực trong và xung quanh đất nước nơi người tiêu dùng ở độ tuổi dưới 30 tuổi chiếm tỷ lệ cao nhất của người gần đây.
“Trong khi chiếm Generation X cho khoảng 18.740.000 người Nam Phi, các Millennial chiếm khoảng 28,4 triệu người. Điều này có nghĩa rằng thế hệ sắp tới lên và điều này sẽ có tác động lớn trên thị trường , và sẽ đòi hỏi sự chú ý. ”
Những người đang tìm kiếm để bán tài sản của họ trong tương lai sẽ nhiều hơn khả năng gặp phải một người mua từ thế hệ này, vì vậy nó có thể là đáng giá để nghiên cứu nó là gì mà nhân khẩu học này của người mua đang tìm kiếm, Goslett nói.

Dong da Người mua nhà Millennial đang tìm kiếm những gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Theo nghiên cứu kết luận bằng cách thực đại lý bất động ở Mỹ, nhiều người mua thế hệ trẻ đang tìm kiếm một nơi mà họ có thể giao tiếp và tương tác với những người khác, trong khi vẫn có một không gian mà cung cấp cho họ sự riêng tư khi nào họ muốn.
Goslett nói dựa trên các thông tin này, có một vài điều mà người bán có thể làm để làm cho ngôi nhà của mình hấp dẫn hơn cho người mua Millennial:
Làm nổi bật lĩnh vực xã hội trong nhà
Khi giao tiếp xã hội là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng trẻ tuổi, càng có nhiều nhà là thuận lợi để giải trí, nhiều khả năng họ sẽ bị thu hút tới khách sạn.
Một ví dụ tuyệt vời của việc này là thêm một khu vực quầy bar nhỏ, hoặc chỉ đơn giản là thêm một bảng và giá đỡ để một cái tủ đó là gần một phòng khách và sử dụng nó như một quán bar. Đồ uống có thể được phục vụ từ nó trong chương trình ngày để làm nổi bật tính năng này.
Mẹo nhỏ: Đặt một braai ra trên ban công hoặc bên ngoài khu vực, ngay cả khi nó là một trong những nhỏ. Trong khi nó có vẻ không đáng kể cho người mua thế hệ cũ, để một người mua trẻ lần đầu đã bao giờ sở hữu một trong những trước, nó sẽ đại diện cho một đoạn văn khi trưởng thành và một lý do tuyệt vời để có bạn bè hơn.

ban nha mat pho Người mua nhà Millennial đang tìm kiếm những gì?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Nhấn mạnh những tiện ưa thích
Trong khi không gian để giải trí tại nhà là quan trọng, Millennial cũng thưởng thức xã hội bên ngoài nhà và gặp gỡ bạn bè tại các cơ sở địa phương. Những ngôi nhà ở gần tiện nghi và dịch vụ giải trí sẽ được đánh giá cao sau khi tìm.
“Người bán cần tập trung làm nổi bật những nơi như quán bar địa phương, nhà hàng nổi tiếng và cửa hàng cà phê cung cấp Wi-Fi miễn phí,” Goslett nói.
Mẹo nhỏ: Công nghệ là một điều rất quan trọng để các thế hệ Millennial, vì vậy người bán nên dành thời gian để nghiên cứu các yếu tố như kết nối Internet trong khu vực, cùng với bảo hiểm điện thoại di động.Nếu kết nối hoặc tín hiệu điện thoại di động không phải là lý tưởng, là một tăng cường tín hiệu nên khắc phục vấn đề này và trở thành một điểm bán hàng.
Thể hiện không gian lưu trữ của nhà
Nhiều Millennial đang tìm kiếm không gian trong nhà, nơi họ có thể lưu trữ các tiện ích của họ và các mặt hàng điện tử. Nếu bất động sản hiện không có một, xây dựng một tủ lưu trữ trên một ổ cắm điện sẽ cung cấp cho các lý tưởng được trạm thu phí và lưu trữ tiện ích đơn vị.
Mẹo nhỏ: Giao thông vận tải đôi khi có thể là một vấn đề đối với người mua Millennial khi họ tìm thấy bàn chân của họ về tài chính, với nhiều người hiện nay chọn sử dụng hệ thống giao thông công cộng, nơi họ có sẵn hoặc xe đạp. Kết quả là, nhiều người đang phải đối mặt với các vấn đề của nơi lưu trữ xe đạp của họ nếu họ không có quyền truy cập vào một nhà để xe. Một giải pháp cho vấn đề này là gắn một bức tường, nơi một chiếc xe đạp có thể treo theo chiều dọc trong một không gian mà nếu không sẽ vẫn chưa sử dụng.
“Khi ngày càng nhiều của các tiếp cận được thế hệ Millennial đến tài chính và nhập vào thị trường bất động sản, quan trọng hơn nó sẽ được cho người bán đến giai đoạn tài sản của họ và làm cho họ càng hấp dẫn càng tốt để nhân khẩu học này của người mua.”
Biết người mua và những gì họ đang tìm kiếm sẽ cung cấp cho người bán một cạnh trên thị trường, Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người mua nhà Millennial đang tìm kiếm những gì?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>