Mua để cho thuê: Làm thế nào để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp?

Có một số yếu tố được đưa vào tài khoản khi quyết định mua-để-cho , cho biết một số ngành công nghiệp hàng đầu.
“Các yếu tố để đưa vào tài khoản bao gồm bản chất của tài sản – chỗ ở, diện tích, chất lượng (dù nhằm giám đốc điều hành hoặc các thị trường nói chung chẳng hạn) và cho dù đó là một nhà phố, cụm nhà hoặc nhà ở độc lập, mỗi trong số đó có khác nhau ‘kéo ‘trong thị trường cho thuê “, Gerhard Kotzé, Giám đốc điều hành của nói ERA Nam Phi nhóm tài sản.

nha be 1 Mua để cho thuê: Làm thế nào để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp?

Tin đăng bán lô đất trên website NhaDatSo.com

Nói chung, các cụm và các đơn vị tiêu đề cắt lệnh phí nhẹ vì họ lock-up-and-go thuận tiện và bảo mật cao hơn, ông chỉ ra.

Giá cho thuê là tương tự như của định giá một tài sản để bán trong những so sánh như-cho-như đã được thực hiện, ông nói thêm, và điểm chuẩn chung là cho thuê nên được khoảng 1% giá trị của ngôi nhà, do đó, ví dụ, ví dụ, một nhà R1m nên thuê khoảng R10k một tháng.

“Các thị trường dịu lại một chút tại một sân khấu và tỷ suất này giảm xuống, nhưng nó bây giờ trở lại quanh mức 1%. Tuy nhiên, lời khuyên từ các chuyên gia luôn khuyến cáo trước khi thiết lập một mức thuê.

“Cung cấp và nhu cầu trong một khu vực nhất định là những yếu tố tiếp tục được đưa vào tài khoản. Ví dụ, nếu một tài sản là gần tất cả các tiện nghi lớn, nó thường thuê nhanh hơn và có giá thuê cao hơn so với một trong đó là trong ‘gậy’ – đó nhấn mạnh sự cần thiết phải chọn lọc khi đầu tư vào một tài sản ‘mua-để-cho “.

Sp nha2 Mua để cho thuê: Làm thế nào để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp?

Danh mục bán đất thổ cư trên website NhaDatSo.com

“Hơn nữa, tăng trưởng thuê dao động từ thành phố đến thành phố, với Tshwane / Pretoria cho thấy một năm tính theo năm (/ y y) tăng đặc biệt tốt của 21,5% theo mới nhất Trafalgar chỉ số dân cư theo nhóm, và Cape Town và East London cho thấy chỉ có 9% và 9,5% tương ứng. ”

Lợi nhuận từ các khoản đầu tư tài sản cho thuê được dự kiến sẽ vẫn vững chắc trong năm 2010, Kotze nói.

Gác lại những nhu cầu cho thuê đặc biệt gắn liền với World Cup và tập trung vào những gì ông mô tả là thị trường “thông thường”, ông nói các trình điều khiển nhu cầu cho thuê mà chiếm ưu thế trong năm 2009 về cơ bản sẽ được chuyển trong năm nay.

hinh nha dat 2 Mua để cho thuê: Làm thế nào để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp?

Tìm kiếm bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

“Mọi người cần nhiều thời gian hơn để lắp ráp đặt cọc cho một ngôi nhà, những người đang trong quá trình chuyển đổi một phần mới của thế giới sau đây, ví dụ, một chuyển giao kinh doanh, thay đổi lối sống hay gia đình mệnh lệnh đó đã tạo ra nhu cầu nâng cấp hoặc ngược lại, tất cả thường tạo ra nhu cầu cho thuê bất động sản là một trong những mong chờ.

“Nhưng chủ nhà tìm cách hướng dẫn để hỏi thuê nên biết rằng, với điều kiện kinh tế dần được cải thiện, cho phép một số người thuê nhà cũ để mua bất động sản của riêng mình ngày càng tăng, cạnh tranh cho người thuê nhà đang nóng lên.”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Mua để cho thuê: Làm thế nào để lựa chọn một ngôi nhà phù hợp?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>