Mua bất động sản: bạn đang sợ hãi những gì?

Mua là một đầu tư lớn, cả về tài chính và tình cảm. Vì vậy, không có gì lạ với một số người trở thành một chút sợ hãi. Chúng tôi khám phá một số những nỗi sợ hãi phổ biến mà có thể ngăn cản chúng tôi làm cho những bước nhảy vọt vào thị trường , và những gì chúng ta có thể làm gì để giải quyết chúng.
nr q1 75 Mua bất động sản: bạn đang sợ hãi những gì?

Tin trên website: NhaDatSo.com

những gì là bạn sợ?

Henny Stier, một đại lý người mua tại OH đoàn bất động sản, nói rằng một phần của công việc của mình như một đại lý người mua được xác định và giúp đỡ người mua vượt qua nỗi sợ của họ xung quanh thị trường bất động sản.

Cô ấy nói có những lo ngại hàng đầu năm cô thấy giữ người mua lại:
1. Sợ trả quá nhiều bất động sản không có hướng dẫn giá chính xác và được bán qua đấu giá, vì vậy Henny nói người mua thường lo lắng họ đang dùng một đâm trong bóng tối khi nói đến giá cả. “Một số người mua trở nên quá thận trọng, chi tiêu quá dài nghiên cứu trong một thị trường di chuyển, và kết thúc trong một liệt phân tích nơi mà họ trở nên không thể đưa ra quyết định “, Henny nói. cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ này là thông qua nghiên cứu thị trường cần cù. Hãy hướng dẫn giá như chỉ là, làm nghiên cứu bán hàng của bạn và tìm kiếm sự tư vấn độc lập từ các chuyên gia. Tuy nhiên, không bị sa lầy vào nghiên cứu quá nhiều, hoặc để nghiên cứu giữ lại cho bạn từ hành động nếu bạn thấy tài sản phải.
quan 1 Mua bất động sản: bạn đang sợ hãi những gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. Sợ mua tài sản sai
Thị trường bất động sản là đầy bất trắc và theo Henny, một nỗi sợ hãi của bỏ lỡ những “đúng” hay “hoàn hảo” tài sản là rất phổ biến trong số những người mua. “Mọi người ngạc nhiên là nó tốt hơn để mua một ngôi nhà nhỏ gần thành phố hoặc di chuyển xa hơn để có được một vùng đất lớn hơn và nhà? “, cô nói. ” là nó tốt hơn để mua một cái gì đó để cải tạo hoặc một trong đó đã được thực hiện? Và đó ngoại ô sẽ làm tốt hơn? ”
Henny khuyên người mua để ngồi xuống và thực sự vạch ra một chiến lược để mua tài sản của họ.Giai đoạn nào của cuộc sống là bạn tại? Bạn là mục tiêu cá nhân / gia đình ngắn hạn gì? Điều thực sự quan trọng với bạn? Nó nắm để hiểu các ưu tiên của bạn. “Rất ít người có sự sang trọng để không phải thỏa hiệp khi mua một tài sản”, Henny nói.
ban nha rieng2 Mua bất động sản: bạn đang sợ hãi những gì?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

3. Một nỗi sợ hãi của các đại lý bán hoặc đấu giá Quá trình mua một tài sản có thể được áp đảo đối với một số người mua, giống như những người tham gia thị trường bất động sản lần đầu tiên hoặc những người đã có một kinh nghiệm xấu với một đại lý, mua, bán đấu giá trong quá khứ . “Một số người cảm thấy rằng các đại lý bán không phải là rất minh bạch và lo lắng rằng họ sẽ bị lừa hoặc dai sót trong quá trình”, Henny nói. “Chúng tôi có nhiều khách hàng chỉ đơn giản là từ chối xem xét bất cứ tài sản bán đấu giá khi họ ban đầu đến với chúng tôi. Điều quan trọng là phải làm một số nghiên cứu về các quá trình mua điển hình như đàm phán để bán một hiệp ước riêng hoặc đấu thầu đấu giá. “Hãy tự làm quen với các đại lý địa phương và bạn sẽ sớm bắt đầu để xem cách thức hoạt động, làm thế nào chúng khác nhau, và trở nên tự tin hơn trong đối phó với họ. Nếu bạn vẫn còn sợ hãi, bạn có thể xem xét sử dụng một đại lý người mua không có nghi ngờ nhìn thấy mỗi kịch bản có thể có thể diễn ra, và có thể thương lượng với các đại lý hoặc giá đấu giá thay cho bạn.
4. Sợ hãi của một bong bóng hay sụp đổ
Chúng ta đều muốn truy cập vào một quả cầu pha lê có thể dự đoán tương lai, đặc biệt là khi nói đến thị trường bất động sản nơi có nhiều người mua suy đoán về tăng mạnh hay lo sợ một bong bóng hoặc sụp đổ. “Một số người mua đang quan tâm họ mua ở đỉnh cao của thị trường và trả giá cao và thị trường có thể tất cả sụp đổ “, Henny nói. “Hoặc nếu nền kinh tế biến xấu, công việc có thể bị mất và các khoản thế chấp có thể không được hoàn trả”. Trong khi các nhà đầu tư có thể muốn để thời gian mua hàng một cách cẩn thận bằng cách quan sát thị trường, những người khác có thể không cần phải lo lắng khá nhiều. Ví dụ, nếu bạn mua một ngôi nhà bạn dự định sống trong nhiều năm qua tình trạng của thị trường là ít quan tâm, so với tầm quan trọng của thời gian mua hàng của bạn khi bạn là tài chính và tình cảm đã sẵn sàng. Và Henny tin rằng thời gian tốt nhất để mua là khi bạn đã sẵn sàng. “Sự tập trung cần được để mua một tài sản vững chắc rằng sẽ làm tốt trong thời gian dài hơn là lo lắng về đốm sáng trên thị trường”, bà khuyên.

5. Sợ lỡ
Những cảm xúc nhất của tất cả các nỗi lo về sự sợ hãi vô hình của bỏ lỡ, mà gây ra nghiêm trọng trong hành động trong nhiều người mua. “Nhiều người mua lo lắng rằng các tài sản ‘hoàn hảo’ là chỉ quanh góc và họ sẽ bỏ lỡ nếu họ mua ngay bây giờ “, Henny giải thích. ” Khi bạn mua một bất động sản, bạn đang mua tại một thời điểm cho trước. Vì vậy, người mua không nên bám víu vào những gì đã được bán hoặc có thể hoặc không thể đưa vào thị trường trong tuần tới. Đó là vô ích.Điều tốt nhất bạn có thể làm là chắc chắn rằng bạn đã hoàn toàn bao phủ toàn bộ thị trường hiện có và cũng biết những gì các đường ống trông giống như trong vài tuần tới trước. ”
Chống các yếu tố sợ hãi Một chút sợ hãi là khỏe mạnh, bình thường ngay cả. Nhưng giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, quá nhiều sự sợ hãi có thể giữ lại cho bạn. Vì vậy, những gì là bạn sợ? Và làm thế nào bạn có thể vượt qua nỗi sợ tài sản của bạn?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản: bạn đang sợ hãi những gì?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>