Lý do để thuê một thanh tra tài sản

Người được khuyến khích để tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo không có bất ngờ khó chịu chờ đợi vào cuối hợp đồng bán hàng .
Theo Eric Bell của Thanh tra-A-Home, một cặp vợ chồng vừa mới kết thúc phải trả R150 000- một số tiền trên và cao hơn giá mua nhà mới của họ.

nha mat tien go vap 90 Lý do để thuê một thanh tra tài sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Những gì họ không biết khi nào họ đã ký hợp đồng bán hàng đã được rằng họ sẽ cần phải thay thế các tấm mái, khung cửa thối, và một mạch nước ngầm bị rò rỉ trước khi họ chuyển đến ở.

Họ đã ký một tài liệu công khai tuyên bố rằng ngôi nhà là để làm việc tốt, họ không thể trở lại cho người bán hoặc đại lý bất động sản với các khiếu nại hoặc hóa đơn của họ, ông nói.

Chuông lưu ý rằng Carte Blanche gần đây điều tra việc bán nhà ở với các tài liệu công khai, thường bao gồm một voetstoets khoản.

Ông giải thích rằng việc bán tài sản không được bao phủ bởi Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng. Kết quả là, các chủ nhà mới là trái với hoá đơn sửa chữa lớn và bất ngờ và không thể trông cậy.

“Mỗi tuần, chúng tôi thấy ngôi nhà được sơn màu để làm cho họ nhìn tốt trên bề mặt và người mua không nghi ngờ sau đó được đưa đến các chất tẩy rửa với hoá đơn sửa chữa bất ngờ.
“Ngôi nhà mơ ước của họ trở thành một cơn ác mộng.”

Go vap Lý do để thuê một thanh tra tài sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trong khi người bán hàng phải chịu trách nhiệm đối với khiếm khuyết tiềm ẩn mà tồn tại ở thời điểm bán hàng, bằng cách ký một tài liệu tiết lộ, người mua ký đi quyền lợi của mình để yêu cầu bồi thường, hiệu quả làm cho các khuyết tật vấn đề của người mua.

Chuông chỉ ra rằng hầu hết các đại lý bất động sản và người mua không đủ điều kiện thanh tra xây dựng và do đó không thể thực sự đánh giá mức độ thiệt hại đến tài sản tại thời điểm bán.

nên người mua làm gì?

ban nha mat pho Lý do để thuê một thanh tra tài sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Trước khi đăng ký bất kỳ hợp đồng bán hàng, hãy nhớ:

1. Một số đại lý bất động nhấn mạnh rằng người mua ký một văn bản công bố thông tin trước khi số tiền thu được. Theo luật, bạn không cần phải ký các văn bản.

2 . Hầu hết người bán và người mua không đủ điều kiện thanh tra xây dựng và không thể đánh giá những thiệt hại thực tế để một tài sản. Nhận trợ giúp chuyên nghiệp để hỗ trợ việc kiểm tra tài sản.

3 . Trong khi các ngân hàng cung cấp cho bạn một trái phiếu của một số tiền nhất định, họ không biết giá trị thực của tài sản. Vì vậy, trong khi bạn có thể nghĩ rằng bạn đang chuẩn bị tài chính để xử lý các vấn đề ‘fixer-trên, bạn có thể không có ngân sách cho cơ bản, vấn đề tốn kém hơn.

4. Ở Mỹ, nó là tiêu chuẩn thực hành cho người mua để đầu tư vào các dịch vụ của một thanh tra tài sản trước khi mua một tài sản. Đây không phải là trường hợp ở Nam Phi nhưng nó nên được.

5. Hãy rõ ràng về tài sản mà bạn đang mua – đầu tư vào các dịch vụ của một thanh tra tài sản công nhận với Hiệp hội quốc gia của Certified Trang chủ Thanh tra viên.

Một thanh tra viên có uy tín sẽ cung cấp một báo cáo toàn diện về nội thất và ngoại thất của tài sản, làm nổi bật mối quan tâm về cấu trúc và các mối nguy hiểm và đề xuất các giải pháp sửa chữa.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lý do để thuê một thanh tra tài sản

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>