Land Rover “nổi giận” vì Trung Quốc làm xe giống hệt mẫu Evoque

Cũng theo ông Ralf Speth, Jaguar đang đầu tư rất nhiều tại Trung Quốc thông qua đối tác Chery. Việc này dựa trên một kế hoạch kinh doanh rõ ràng, cho phép hãng đạt được các mục tiêu doanh số bằng một chính sách giá cũng rõ ràng. Bất cứ việc gì gây tổn hại doanh thu sẽ làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của hãng tại thị trường tiềm năng này.

Mẫu X7 của hãng LandWind (Trung Quốc) trông gần như giống hệt xe Range Rover Evoque nhưng có giá bán chỉ 22.000 USD – bằng khoảng 1/3.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

 Land Rover nổi giận vì Trung Quốc làm xe giống hệt mẫu Evoque

Xe LandWind X7

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Khi thấy chiếc LandWind X7 ra mắt tại một trong những triển lãm ô tô lớn nhất tại Trung Quốc – Quảng Châu Motor Show, giám đốc điều hành của Land Rover – ông Ralf Speth đã thể hiện sự phản đối mạnh mẽ trên trang Autocar.uk rằng: “Thực trạng nhái hàng đang diễn ra tại Trung Quốc thật đáng thất vọng. Nguyên tắc cơ bản là không nên làm như vậy, đó là một sản phẩm trí tuệ thuộc sở hữu của Jaguar Land Rover và làm nhái là vi phạm quy định quốc tế.”

Cũng theo ông Ralf Speth, Jaguar Land Rover đang đầu tư rất nhiều tại Trung Quốc thông qua đối tác Chery. Việc này dựa trên một kế hoạch kinh doanh rõ ràng, cho phép hãng đạt được các mục tiêu doanh số bằng một chính sách giá cũng rõ ràng. Bất cứ việc gì gây tổn hại doanh thu sẽ làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của hãng tại thị trường tiềm năng này.

Ông Ralf Speth cho biết công ty sẽ có cuộc làm việc với đối tác Chery để tìm hướng giải quyết vấn đề này.

LandWind là công ty liên doanh giữa hai nhà sản xuất ô tô lớn của Trung Quốc: Changan Auto và Jiangling Motors. Changan là đối tác nội địa của Peugeot-Citroen, còn Jiangling là đối tác của Ford.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Land Rover nổi giận vì Trung Quốc làm xe giống hệt mẫu Evoque

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>