Land Rover Defender chiếc thứ 4 về Việt Nam

Hai chiếc Defender về Việt Nam lần này nâng tổng số Defender chính hãng tới tay khách Việt lên con số 4. Vẻ ngoài đen bóng một màu từ lốp, thân xe tới cổ hút gió trên cao. Chất off-road càng rõ ràng với bộ tời ở cản trước và giàn khung chất đồ trên nóc.

Mẫu SUV hầm hố sử dụng động cơ diesel 2,2 lít, là chiếc thứ 4 chính hãng về Việt Nam.

Trong thế giới SUV, cùng Jeep Wrangler của Mỹ, Mercedes G-class của Đức, của Anh là những biểu tượng khi nói về dòng SUV off-road. Dù có truyền thống lâu dài, nhưng phiên bản 2016 là lượt sản xuất cuối cùng của mẫu xe Anh quốc để nhường chỗ cho mẫu xe mới (all-new).

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Lexus tại TpHCM hoặc Bán xe Lexus tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Lexus để tìm Xe Lexus tại Tp.HCM

IMG 9180 JPG 7808 1466127419 Land Rover Defender chiếc thứ 4 về Việt Nam

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Lexus tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Lexus tai Tp.HCM

Những tín đồ của Defender ở ngoài châu Âu vẫn có tin vui bởi trước mắt chỉ dừng sản xuất mẫu xe này ở châu Âu, những thị trường khác vẫn tồn tại. Defender là một gã quý tộc Anh chạy off-road, và cũng như G-class, sau hàng chục năm, thiết kế tổng thể không thay đổi, vẫn là những đường nét vuông vức nam tính đậm bản sắc.

Hai chiếc Defender về Việt Nam lần này nâng tổng số Defender chính hãng tới tay khách Việt lên con số 4. Vẻ ngoài đen bóng một màu từ lốp, thân xe tới cổ hút gió trên cao. Chất off-road càng rõ ràng với bộ tời ở cản trước và giàn khung chất đồ trên nóc.

Mẫu SUV Anh quốc sử dụng động cơ diesel 2,2 lít 4 xi-lanh tăng áp cho công suất gần 90 kw (120) mã lực ở vòng tua máy 3.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại tới 360 Nm ở 2.000 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Defender có nội thất 7 chỗ, ghế, vô-lăng bọc da. Với những người ưa vẻ hiện đại thì cabin dòng xe này như một phiên bản tụt hậu vài chục năm, nhưng đây lại là kiểu thiết kế ưa thích của người mê off-road vì đề cao sự đơn giản để thao tác trong các tình huống.

Trang bị an tòan tiêu chuẩn gồm chống bó cứng phanh, kiểm soát lực kéo điện tử và cân bằng điện tử động.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Land Rover Defender chiếc thứ 4 về Việt Nam

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>