Làm thế nào Mời dự phòng làm việc trong một bán bất động sản

Với thị trường nhà ở đã quay lại, và được sự thiếu hụt chứng khoán được kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đô thị, cung cấp sao lưu đang trở nên phổ biến nơi.
mp bd 44 Làm thế nào Mời dự phòng làm việc trong một bán bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Carol Reynolds, Pam Golding tính khu vực chính ởDurban , Bắc Durban và La Lucia , người nói rằng đó là do thận trọng để làm nổi bật các thành phần quan trọng của quá trình tham gia vào trình sao lưu cung cấp cho cả người bán và người mua.
“Từ quan điểm của một người bán, có một đề nghị dự phòng là một kế hoạch dự phòng tốt và cung cấp một chính sách ‘bảo hiểm’ tuyệt vời như vậy trong trường hợp đề nghị đầu tiên rơi xuống đi, một lời đề nghị thứ hai là một cách an toàn tại chỗ.
“Từ quan điểm của người mua, có một số yếu tố để xem xét – rõ ràng nhất là có một lời đề nghị sao lưu, như tên cho thấy, là một lời đề nghị thứ đó sẽ chỉ trở thành luật khi mất hiệu hoặc huỷ bỏ đề nghị đầu tiên. Kết quả là, người mua thứ hai là bản chất thứ hai trong hàng đợi, và không có yêu cầu bồi thường tài sản trừ phi người bán đầu tiên rơi xuống đi “.
Ba dinh Làm thế nào Mời dự phòng làm việc trong một bán bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Reynolds nói có hai kịch bản chính nơi Mời dự phòng đi vào chơi, cả hai đều cần phải được xử lý một cách độc lập. “Kịch bản đầu tiên giao dịch với một tình huống mà bán hàng là một đình chỉ tạm thời, và là điều kiện thuận việc bán tài sản khác. Trong trường hợp này, hợp đồng bán hàng cần sắt ra tất cả các bước cần được theo sau trong trường hợp người bán có được một cung cấp trước cho người mua đầu tiên hoàn thành các điều kiện đình chỉ tạm thời của mình. ”
Cô cho biết về cơ bản, nơi phục vụ sao lưu được ký kết trước khi người mua đầu tiên hoàn thành các điều kiện đình chỉ tạm thời của ông, những người mua dự phòng không có thể đặt mua đầu tiên thông báo cho đến khi thời gian như đã chào hàng sao lưu là hoàn toàn an toàn.
Nói cách khác, cung cấp sao lưu chỉ có thể đặt lời đề nghị đầu tiên vào nguy hiểm khi người mua dự phòng đã thanh toán hoặc đặt cọc bằng tiền mặt của mình và đã bảo đảm chính trái phiếu. Cho đến khi nào giá mua thứ hai là hoàn toàn an toàn, cung cấp đầu tiên tiếp tục theo khóa học của mình.
“Một khi lời đề nghị thứ hai là an toàn, sau đó bên bán có quyền đặt mua đầu tiên trên báo. Hầu hết các hợp đồng mua bán sẽ có một điều khoản dành cho người mua đầu tiên trong một thời gian hợp lý trong đó để từ bỏ các điều kiện đình chỉ tạm thời và thực hiện đề nghị của anh vô điều kiện, để tránh mất việc bán hàng.
“Như vậy, nếu người bán đặt mua đầu tiên trên báo, thì người đó sẽ có bảy ngày hoặc một thời gian hợp lý để thực hiện đề nghị của ông hoàn toàn vô điều kiện. Nếu người mua đầu tiên là không thể từ bỏ các điều kiện đình chỉ tạm thời trong khoảng thời gian nhất định, sau đó bán phải té đi và cung cấp sao lưu trở nên khả thi, “Reynolds nói.
Cô nói rằng toàn bộ quá trình này có thể gây căng thẳng cho người mua đầu tiên, và đây là một trong những lý do mà hầu hết các đại lý sẽ tư vấn cho khách hàng của họ để bán trước khi mua, như trái ngược với mua trước khi họ bán, để họ có tiền mặt và trái phiếu người mua chứ không phải hơn người mua đề-to-bán.
“Là một người mua đề–bán cũng làm giảm khả năng thương lượng của một người. Trên toàn bộ, một người bán có nhiều khả năng để chấp nhận một đề nghị làm sạch với điều kiện ít hơn, và do đó, một người mua hạng A là người có thể làm cho một đề nghị vô điều kiện sẽ có thể thương lượng một mức giá tốt hơn. ”
Reynolds nói rằng tình hình thứ hai phát sinh khi lời đề nghị đầu tiên là không đình chỉ tạm thời khi bán tài sản khác, nhưng thay vào đó là một tiền mặt và trái phiếu chào bán. Trong trường hợp này, người mua dự phòng không có thể đặt mua đầu tiên trên báo. Anh ta hoặc cô ấy phải chờ đợi cho khoản trái phiếu được timeously thực hiện bởi người mua đầu tiên.
ban nha mat pho Làm thế nào Mời dự phòng làm việc trong một bán bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại

Đề nghị sao lưu cần quy định rằng người bán sẽ không được hưởng quyền cấp bất kỳ phần mở rộng thời gian cho người mua đầu tiên, do đó tất cả các bên đều nhận thức của các khung thời gian trong đó điều kiện trái phiếu cần phải được đáp ứng. Điều quan trọng cần lưu ý là trong các điều khoản của Bộ luật ứng xử các Đại lý động sản, đại lý cần phải hành động cho người bán hàng của họ không ảnh hưởng đến người mua. Ngay khi hai người mua được cạnh tranh, một người mua có thể không được ảnh hưởng bởi các đại lý hoặc bán cấp một phần mở rộng của thời gian trong lợi của người mua khác.
“Trong trường hợp người mua đầu tiên là không thể hoặc có được trái phiếu của mình theo thỏa thuận trong thời hạn quy định, hoặc là không thể từ bỏ các điều kiện trái phiếu, sau đó đề nghị đầu tiên sẽ mất hiệu lực, và cung cấp sao lưu sẽ trở thành lời đề nghị chính và sẽ trở thành luật.
“Đôi khi, người mua dự phòng cũng đang chờ phê duyệt trái phiếu, và trong thời gian đó, người bán có thể nhận được một lời đề nghị sao lưu thứ hai, sau đó ngồi trong cánh, chờ đợi để xem liệu phục vụ chơi sẽ làm việc hay không. Một lần nữa, nếu người mua không có được trái phiếu của mình trong khoảng thời gian, sau đó đề nghị sao lưu sẽ trở nên hiệu quả “, bà nói.
Reynolds cho biết một số công ty bất động sản có thỏa thuận bán với một built-in gia hạn thời gian cho trái phiếu. Nói cách khác, thỏa thuận này sẽ có một điều khoản nói rằng nếu người mua không có được trái phiếu của mình trong khoảng thời gian quy định, người bán sẽ tự động cấp cho ông thêm 30 hoặc 60 ngày để có được tài chính của ông đã được phê duyệt.
Điều quan trọng là các đại lý từ các công ty này thông báo cho người bán hàng của họ về khoản này, vì nếu không làm như vậy có thể dẫn đến việc người bán bị ràng buộc vào lời đề nghị đầu tiên trong một thời gian dài của thời gian mà không cần kiến thức của mình, để lại anh ta có nguy cơ mất sao lưu cung cấp như hầu hết người mua đều không được chuẩn bị để chờ đợi xung quanh trong thời gian rộng lớn như vậy thời gian.
“Chúng tôi đã có người bán hàng tiếp cận chúng tôi có thỏa thuận như thế này, và họ đã thất vọng nhất vì họ không nhận thức được sự mở rộng tự động của thời gian.
“Trong thị trường này, người mua nên làm hết sức mình để có được bản thân sơ tuyển đối với tài chính, vì vậy mà họ không được đặt trong tình trạng căng thẳng mất cơ hội để có được một ngôi nhà mà họ đã rơi vào tình yêu với vì họ đã không thể có được tài chính trong vòng khoảng thời gian quy định, “cô nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào Mời dự phòng làm việc trong một bán bất động sản

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>