Làm thế nào để tránh hối hận của người mua

Trên thế giới, trong thời kỳ kinh tế tốt và xấu, tư vấn tài chính luôn luôn có chủ trương đầu tư một phần quan trọng của danh mục đầu tư của khách hàng của họ trong tài sản.

nha rieng quan 3 39 Làm thế nào để tránh hối hận của người mua

Tin trên website: NhaDatSo.com

Những người phản ứng quá cảm xúc có khả năng đầu tiên hoặc thứ hai họ nhìn thấy và sau đó họ khám phá sau đó lựa chọn tốt hơn là có sẵn không xa – và họ sẽ có một thỏa thuận tốt hơn.

Đây là theo Tony Clarke , Giám đốc điều hành của Rawson Property Group, người nói ở Nam Phi bình luận nhất định đã được khuyên mọi người tránh xa các tài sản , điều này đã dẫn tới các cuộc tranh luận đang diễn ra, như đã nêu, không có kết luận vững chắc.

Clarke nói ấn tượng anh nhận được là những người đã đi ra rất vững chắc chống lại các tài sản như là một loại tài sản có trong một số trường hợp đầu tư vào bất động sản dại dột và bây giờ đang nguyền rủa của toàn ngành vào tài khoản của những sai lầm của chính mình. “Những người như vậy thường sẽ trỏ đến các khả năng mà, trong hai hoặc ba năm tới, tốc độ tăng giá nhà ở có khả năng là không cao hơn ba phần trăm trong thực tế.”

Ông ấy nói có, tuy nhiên, nhiều người khác, khi đã thực hiện nghiên cứu của mình trước khi mua, hài lòng với mua hàng của họ và không bị hối hận của người mua.

Khi mua một nhà ở, Clarke nói, nó là cần thiết để hiểu của nhà và tiềm năng tăng trưởng của khu vực. Nếu khu vực này đang có dấu hiệu được đưa vào triển đô thị và trở thành một mật độ cao, phường nhu cầu cao hơn, rõ ràng giá trị sẽ tăng lên. Mặt khác, một số khu vực có rõ ràng không có triển vọng tăng trưởng kinh tế và sẽ không cất cánh trong tương lai gần.

Sau đó, cũng vậy, vị trí của tài sản trong một khu vực rất quan trọng, ông nói. Homes với một cái nhìn có xu hướng đánh giá cao nhanh hơn so với những người ở vị trí kém hấp dẫn, trong khi những người trong khoảng cách đi bộ của phương tiện giao thông công cộng luôn đặc biệt là sau khi tìm, đặc biệt là trong vùng ngoại ô có giá trị thấp.

quan 3 Làm thế nào để tránh hối hận của người mua

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Clarke nói rằng một trong những sai lầm lớn người mua thực hiện được bỏ qua để kiểm tra kế hoạch của đô thị cho khu vực.

“Nó không phải là khó nhìn thấy khi một khu vực được tắt đi, nhưng một khi điều đó xảy ra, rất nhiều ngôi nhà đơn tầng có thể sẽ được đưa ra một tầng thứ hai có thể làm hỏng một cái nhìn cho hàng xóm và ngăn chặn ánh sáng mặt trời. Một số thậm chí có thể bị phá bỏ để nhường chỗ cho ba hoặc bốn khối tầng, trong đó, nếu không hợp lý xử lý, cũng có thể đụng chạm đến quyền riêng tư của ngôi nhà xung quanh.

Ông nói rằng quyết định tính cảm xúc nên luôn luôn phải tránh. Khá thường xuyên, người mua quyết định rằng đầu tư là một tốt nhất, nhưng sau đó trong quyết tâm của họ để có được tài sản sẽ cho phép mình được nói chuyện vào cung cấp một mức giá đó là cao hơn những gì thị trường biện minh.

Nó cũng là nguy hiểm, ông nói, để làm cho một đề nghị mua chỉ sau một lần. Trong hầu hết các trường hợp hai hoặc thậm chí ba lần là rất cần thiết và đây là những giá trị bởi vì chúng cho phép người mua nhiệt tình để nguội tắt. Nó cũng là nguy hiểm bị ảnh hưởng bởi một hoặc hai đặc điểm thuận lợi, ví dụ, ngọn đá granite hoặc dưới sàn sưởi ấm, ông nói. Những điều này, trong khi có lợi, có thể được bù đắp bởi các khía cạnh chưa thỏa đáng mà chắc chắn nên được đưa vào tài khoản.

Theo Clarke, những người phản ứng quá cảm xúc có khả năng mua nhà đầu tiên hoặc thứ hai họ nhìn thấy và sau đó họ khám phá sau đó lựa chọn tốt hơn là có sẵn không xa – và họ sẽ có một thỏa thuận tốt hơn.

ban nha rieng2 Làm thế nào để tránh hối hận của người mua

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

ban biet thu1 Làm thế nào để tránh hối hận của người mua

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ

Nhiều người mua hàng, ông nói, có thể là khả thi hơn nếu người mua có được một lãi suất thấp vào trái phiếu thế chấp của mình. Người mua hiện nay, thường biết ơn đến được trao tặng một trái phiếu, thường không có những rắc rối để xem họ có thể có được điều kiện tốt hơn ở nơi khác.

Ông nói rằng người ta phải nhắc nhở người mua như vậy mà các ngân hàng đang cạnh tranh với nhau và nếu thông tin tín dụng của ứng tốt các ngân hàng cần phải được cung cấp điều kiện cạnh tranh. “Chỉ ± 50 phần trăm của trái phiếu hiện nay được, trên thực tế, trao tại thủ và một số người mua được trả hai trăm hoặc thậm chí 2,5 phần trăm trên nguyên tố.”

Có mua tài sản, nhiều nhà đầu tư không thực hiện một quy tắc vàng, mà là để tăng tính công bằng trong nó càng nhanh càng tốt bằng cách trả lại trái phiếu mỗi tháng trên lãi suất thỏa thuận.

Cuối cùng, Clarke cho biết, kỹ thuật của bất kỳ tòa nhà mà là về để được mua nên được kiểm tra cẩn thận bởi một kỹ sư dân sự hoặc một kiến trúc sư. Thanh tra xây dựng cũng có thể cung cấp một dịch vụ hữu ích, nhưng, ông nói, ông vẫn chưa đáp ứng được một thanh tra xây dựng có kiến thức toàn diện về kết cấu, điện, đường ống dẫn nước, lắp đặt khí, chống nước và các biện pháp an ninh.

“Thường thì họ là những chuyên gia trong một hoặc hai trong số những khía cạnh nhưng không đầy đủ. thanh tra như vậy cần phải được nướng để tìm ra họ biết và chỉ có bao nhiêu, nếu cần thiết, thanh tra khác sau đó cần phải được đưa vào để kiểm tra nhà. Điều này đặc biệt quan trọng liên quan đến ẩm và khiếm khuyết cấu trúc có thể. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để tránh hối hận của người mua

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>