Làm thế nào để tăng tiền thuê của bạn

Các tiêu chuẩn khắt khe của Đạo Luật Trường Quốc Tín dụng (NCA) và giá tăng đang buộcNam phải từ bỏ tạm thời bất kỳ hy vọng trở thành chủ nhà và người làm cho chúng dài hơn họ dự đoán hai hoặc ba năm trước đây.
bt hbt 33 Làm thế nào để tăng tiền thuê của bạn

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Điều này, đến lượt nó, đã làm tăng sự hấp dẫn của bất động sản đầu tư mua để cho thuê và đã dẫn đến cả hai địa chủ mới và cũ đang tìm cách gia tăng lợi nhuận cho thuê của họ, ông Mike Greeff, Giám đốc điều hành của Greeff tính .
“Trước hết, nếu bạn muốn thêm 20% để cho thuê của bạn (mà thường là có thể chỉ khi bạn có được một người thuê nhà mới), làm tất cả những gì có thể để cải thiện an ninh của ngôi nhà. Đặt trong tên trộm và hoảng báo động, tự động hóa các cửa nhà để xe, cài đặt cửa an ninh và khóa bảo mật trên các cửa sổ và xem xét đứng đầu tường ranh giới hoặc hàng rào với dây điện. Khá đúng, mọi người sẽ được trả lương tốt cho an ninh tốt. ”
hai ba trung Làm thế nào để tăng tiền thuê của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Thứ hai, nói Greeff, hãy nhìn vào nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Một máy rửa chén, một fan hâm mộ vắt và đá granit hoặc đá cẩm thạch ngọn trong nhà bếp, sàn gạch trần và cửa nhà tắm mới trong phòng tắm và gỗ hoặc gạch trải trong phòng ngủ thêm đáng kể vào việc kháng cáo của họ và cho thuê tiềm năng của nhà.
Mặc dù nhiều người sẽ coi đó là không cần thiết, một đơn vị điều hòa không khí được cài đặt trong một hoặc hai phòng sẽ thường xuyên được chào đón và, một lần nữa, một bộ tăng tiền thuê nhà.
Cùng với những nâng cấp như vậy, Greeff nói, chủ nhà nên sơn lại và tái chống thấm nhà mình mỗi 3-5 năm – đặc biệt chú ý đến các đồ gỗ.
Xem xét, ông nói, cũng nên cho thuyết phục người thuê nhà phải trả tiền hoặc chia sẻ chi phí hồ bơi và bảo trì vườn đội. “Nhiều người thuê nhà đang quá bận rộn, hoặc quá lười biếng, để làm những việc đúng đắn.”
ban biet thu1 Làm thế nào để tăng tiền thuê của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Greeff cảnh báo mà các chủ nhà người chùng về bảo trì tài sản của họ sẽ thấy rằng họ thu hút một loại nghèo của người thuê nhà và tiền thuê tăng đang chống cự.
Greeff có hai lời khuyên thêm. “Nếu người thuê nhà của bạn có vật nuôi ông sẽ phải trả một phí bảo hiểm 5% và nếu bạn đã cài đặt một nóng năng lượng mặt trời hoặc bất kỳ công nghệ tiết kiệm năng lượng khác, chi phí này, trả dần trong mười năm, nên được trả bởi người thuê nhà.
“Đó là cách đúng đắn để đi và nó là người thuê nhà sẽ nhìn thấy lợi ích trong hóa đơn năng lượng của mình.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để tăng tiền thuê của bạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>