Làm thế nào để: Nhà săn với một đối tác

 

Bạn có thể là một trận đấu hoàn hảo, nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ có những mong muốn và nhu cầu tương tự khi nói đến nơi bạn sống và tài sản của bạn ổn định.
nr q1 11 Làm thế nào để: Nhà săn với một đối tác

Tin trên website: NhaDatSo.com

Dưới đây là bản đồ đường của bạn để thỏa hiệp và mặt đất thông thường khi bạn đang nhà săn bắn với một người bạn đời. Khi nói đến vị trí của ngôi nhà mơ ước của bạn, bạn yêu thích bãi biển, anh yêu các đô thị; bạn muốn được gần (hay xa!) cách xa nhà của mẹ mình, và anh ta muốn tiếp cận dễ dàng với các đường dẫn xe đạp.Bên trong Casa de Fantasy, ông tưởng tượng một hang động người đàn ông âm thầm sửa lại đi vào, trong khi bạn ước mơ của một sự xa xỉ kích thước đầy đủ bồn tắm; bạn muốn có một nhà bếp kế hoạch mở với các nút bấm sáng bóng châu Âu, và anh ta muốn có sự riêng tư từ các nước láng giềng có khả năng tò mò. Cho dù bạn đang di chuyển ra lần đầu tiên với người yêu mới của bạn, hoặc với người bạn đời lâu dài của bạn, tất cả chúng ta cần phải tìm cách đàm phán giấc mơ danh sách nhà mong muốn của chúng tôi.
quan 1 Làm thế nào để: Nhà săn với một đối tác

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Khi giận cạnh tranh và sự khác biệt về quan điểm trở thành khách thường xuyên của các mối quan hệ, nó không phải là hiếm để bí mật muốn đối tác của chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản hơn như chúng ta.Chắc chắn sau đó chúng ta có thể cả hai đồng ý về những gì thực sự quan trọng và buông bỏ những gì không? Nhưng cuộc sống trong một quan hệ đối tác không phải là như thế và nó khá an toàn để giả định của chúng tôi đối tác có kinh nghiệm sống, giá trị, ước mơ, và những ưu tiên khác nhau cho chúng tôi riêng. Đó là không có gì ngạc nhiên khi mà một số những khác biệt này có thể chơi tàn phá khi chúng tôi đang tìm kiếm để mua, thuê, hoặc cải tạo nhà với nhau.
Tuy nhiên sự có mặt của xung đột và có nhu cầu riêng biệt không phải là kẻ thù, nhưng cách chúng ta quản lý các khác biệt đó có thể được. Tìm và tạo ra một ngôi nhà có nghĩa khác nhau đối với mỗi người chúng ta. Tìm hiểu để được tò mò với nhau, và thay vì nhận được đánh bắt lên trên những gì bạn không đồng ý, tập trung vào việc cố gắng thúc đẩy sự hiểu biết về những gì rất có ý nghĩa về danh sách mong muốn người khác.
Đằng sau hầu hết các khiếu nại mối quan hệ và những lời chỉ trích thường là chưa được đáp ứng cần tuyệt vọng để được lấp đầy. Thay vì áp dụng một ống kính giải pháp tập trung, làm cho nó công việc của bạn để tìm hiểu thêm về lý do tại sao nó thực sự quan trọng đối với đời bạn. Có lẽ một nhà bếp kế hoạch mở được mong muốn vì một tình yêu sâu sắc của nấu ăn và chia sẻ với gia đình và bạn bè.Có lẽ gần đến một con đường xe đạp là muốn như một phương tiện thiết thực để thực hiện trên đi làm hàng ngày để đối phó tốt hơn với những căng thẳng của công việc khó khăn.

ban nha rieng2 Làm thế nào để: Nhà săn với một đối tác

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Yêu cầu mỗi đối tác làm cho một danh sách tất cả những điều họ ước mơ trong một nhà – không có thỏa thuận. Sau đó đã mỗi người xếp hạng danh sách của họ để giúp làm rõ những người thân quan trọng nhất. Nhìn vào mỗi danh sách ba mục hàng đầu, với một cái nhìn để hiểu và đáp ứng các kết hợp sáu bài được xếp hạng cao nhất.
Quan trọng nhất, tỏa ánh sáng vào khả năng chia sẻ của bạn để lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau, ngay cả khi bạn không thể thực hiện được của nhau mỗi ý thích. Nghiên cứu cho thấy những cặp vợ chồng thực hiện ít nhất là năm báo cáo tích cực hay về nhau cho mỗi một tuyên bố tiêu cực thưởng thức lâu hơn và mối quan hệ đáp ứng nhiều hơn. Tất nhiên chúng tôi có thể đánh dấu vào mục tắt thêm về giấc mơ danh sách nhà mong muốn của chúng tôi nếu chúng tôi không cần phải xem xét nhu cầu của đối tác của chúng tôi; Tuy nhiên bù lại, chúng ta sẽ bỏ lỡ sự thân mật, thuộc, học hỏi, hiểu biết, và sự hài lòng mà đến với việc chia sẻ cuộc hành trình không tránh khỏi đôi khi gập ghềnh của cuộc sống với một người bạn đời.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để: Nhà săn với một đối tác

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>