Làm thế nào để: hóa đơn chia khi bạn di chuyển với đối tác của bạn

Khi bạn đang sống trong một ngôi nhà với bạn cùng phòng, tiền thuê nhà và hóa đơn là khá dễ dàng để sắp xếp ra. Hầu hết những điều được chia đều cho tất cả mọi người và thường trả một số tiền bằng bởi vì mọi người có xu hướng để sống với người khác mà là gần ở khung thuế giống như họ. Mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp hơn một chút khi cặp vợ chồng sống với nhau. Tài chính có thể trở thành một chút mờ, đặc biệt là nếu một nửa của cặp đôi rời lực lượng lao động để nuôi con hoặc là thất nghiệp trong một khoảng thời gian. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể chia nhỏ các hóa đơn như một cặp vợ chồng, nó chỉ là một vấn đề của việc chỉ ra các phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn ở từng giai đoạn của cuộc sống của bạn và mối quan hệ của bạn.
can ho binh thanh 3 Làm thế nào để: hóa đơn chia khi bạn di chuyển với đối tác của bạn

Tin bán căn hộ chung cưtrên
website: NhaDatSo.com

50/50 chia. Đây là một phương pháp rất đơn giản và thẳng thắn của các hóa đơn tách khá. Bất kể những gì mỗi người kiếm được, cả người trả số tiền như nhau và giữ họ lại trên tiền riêng trong nhiều cách thức tương tự như ở chung. Làm việc cho: Các cặp vợ chồng vừa mới chuyển đến ở với nhau và có thể được kiểm tra các vùng biển của mối quan hệ của họ. các cặp vợ chồng có thu nhập khác nhau.
Ưu điểm: Bằng cách chia hóa đơn như nhau, nó làm mềm mại các sân chơi, đảm bảo rằng các cặp vợ chồng không phải là sống một lối sống mà những người có thu nhập thấp không thể mua được.
Hợp nhất của thu nhập này hoạt động tốt cho những cặp vợ chồng sở hữu nhà ở. Họ có thể đơn giản hóa các khoản thanh toán thế chấp của họ với một ghi nợ trực tiếp duy nhất từ tài khoản ngân hàng cùng. Sáp nhập có xu hướng xảy ra hữu khi các cặp vợ chồng mua , kết hôn hoặc có con. tiền thuê một lần một tháng là rất dễ quản lý nhưng sợi lông tách trên học phí và trả nợ có thể nhận được mệt mỏi rất nhanh. Một trong những nhược điểm của hệ thống này, tuy nhiên, có thể phải giải thích cho người quan trọng khác của bạn tại sao bạn bỏ ra $ 200 trên một chuyến đi chơi xã hội tuần trước. Khi bạn kết hợp thu nhập của bạn, hồ bơi tiền thuộc về đối tác của bạn là tốt. Nếu bạn thích sự tự do tài chính của bạn và muốn để có thể chi tiêu tiền của bạn vào bất cứ điều gì bạn thích, điều này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Làm việc cho: Các cặp vợ chồng sở hữu nhà ở Các cặp vợ chồng có chi phí chung như chi trả xe, bảo hiểm, học phí hoặc cải tạo để thực hiện. Ưu điểm: các tài khoản hợp nhất cho rõ ràng của các quỹ, có nghĩa là bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của bạn. Dựa trên lợi tức tỷ lệ phần trăm phân chia Ví dụ, nếu kiếm được $ 4000 một tháng và đối tác của mình kiếm được $ 2000 mỗi tháng, yêu cầu có nhiều tiền hơn để đóng góp cho gia đình. Tất nhiên cô ấy không có nghĩa vụ phải đóng góp nhiều hơn nhưng nếu công việc của mình đòi hỏi cô phải thuê một căn hộ trong thành phố đắt gần văn phòng của mình, đó là không công bằng của mình để mong đợi Jason để trả cho một lối sống mà ông không thể đủ khả năng và rằng cô ấy không thể thỏa hiệp về.

binh thanh Làm thế nào để: hóa đơn chia khi bạn di chuyển với đối tác của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đây cũng là hoạt động trên một hệ thống tỷ lệ. Ví dụ, nếu Jason làm việc từ nhà và sử dụng 99% dữ liệu internet hộ gia đình, trong khi Sue sử dụng mỗi ngày một lần để kiểm tra Facebook trên điện thoại của cô, sau đó Jason là một trong những người cần phải trả tiền nhất của dự luật. Nếu chúng cả hai hạnh phúc với cô ấy trả nhiều tiền hơn, họ có thể làm việc ra một hệ thống mà Sue trả một tỷ lệ phần trăm cao của dự án luật. Hoặc bạn có thể làm việc tài chính của bạn trên cơ sở tỷ lệ. Ví dụ, nếu Jason làm việc từ nhà và sử dụng 99% dữ liệu internet hộ gia đình, trong khi Sue sử dụng mỗi ngày một lần để kiểm tra Facebook trên điện thoại của cô, sau đó Jason là một trong những người cần phải trả tiền nhất của dự luật.
Làm việc cho: Các cặp vợ chồng trên thay đổi thu nhập Ưu điểm: một hệ thống tuyệt vời vì nó giúp loại bỏ rất nhiều oán giận rằng các cặp vợ chồng có thể cảm thấy đối với nhau khi họ chỉ phải trả cho những thứ mà họ chỉ không sử dụng.
Hỗ trợ đầy đủ từ một thu nhập nguồn thu

Tùy chọn này thường được sử dụng khi một thành viên của các cặp vợ chồng cần có thời gian làm việc để nâng cao trẻ em hoặc nếu họ có thu nhập không thường xuyên hoặc không thể đoán trước.

ban can ho chung cu1 Làm thế nào để: hóa đơn chia khi bạn di chuyển với đối tác của bạn

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng

Phương pháp chia tách hóa đơn đòi hỏi rất nhiều thông tin liên lạc để đảm bảo rằng gia trưởng chính không cảm thấy như họ đang bị lợi dụng và góp phần phòng không người ở các cặp vợ chồng đóng góp càng nhiều càng tốt, họ có thể theo những cách khác.
Hoạt động đối với:

Cặp đôi nơi chỉ có một đối tác làm việc
Ưu điểm: Các đơn giản như đó là chỉ có một thu nhập chỉ định cho các hóa đơn và các chi phí sinh hoạt.

Lời khuyên

Trung thực và truyền đạt quan tâm tiền của bạn.

Không đúng cách quản lý tài chính là một cặp vợ chồng, nhưng nó là quan trọng để được trung thực với nhau. Nếu bạn kiếm được nhiều hơn so với các đối tác của bạn và bạn muốn đóng góp nhiều hơn cho các hộ gia đình, sau đó để điều này được biết đến. Nếu bạn kiếm được nhiều hơn so với đối tác của bạn, nhưng bạn không nghĩ rằng bạn nên đóng góp nhiều hơn nữa, sau đó nói như vậy.

Vấn đề tiền bạc có thể là một thỏa thuận công tắc trong mối quan hệ vì vậy điều quan trọng là giữ liên lạc đường mở ra cho cuộc đàm thoại trung thực về mối quan tâm của bạn.
Tạo một hệ thống mà làm việc cho bạn Không có điểm trong việc quyết định sáp nhập hoàn toàn tài chính của bạn khi không phải của bạn thực sự muốn và bạn không phải là khủng khiếp thoải mái với sự sắp xếp. Một số cặp vợ chồng giữ tài chính của họ riêng biệt cho toàn bộ cuộc sống của họ, do đó, không căn cứ niềm tin hóa đơn-chia của bạn vào những gì người khác đang làm gì hoặc xem một tổng hợp của tài chính là một dấu hiệu tùy ý sự nghiêm trọng của mối quan hệ của bạn. Đó là không có cách nào cần thiết hoặc thêm trưởng thành để hợp nhất tài chính hơn là để giữ chúng riêng biệt.Chỉ cần làm những gì làm việc cho bạn như là một cặp vợ chồng.
Hãy linh hoạt Nếu một phân chia 50/50 phiếu công trình cho mối quan hệ của bạn cho một vài năm nhưng sau đó nó làm cho tinh thần để trả tỷ lệ phần trăm hoặc hợp nhất tài chính của bạn, sau đó cung cấp cho nó một đi. Ngược lại, nếu bạn đã có tài chính của bạn sáp nhập nhưng nó có ý nghĩa để phân biệt chúng một lần nữa, sau đó đi cho nó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để: hóa đơn chia khi bạn di chuyển với đối tác của bạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>