Làm thế nào để giữ một người thuê nhà tốt

Hầu hết các chủ nhà đồng ý rằng mặc dù nó là quan trọng để được siêu cẩn thận khi lựa chọn một người , nó cũng quan trọng để làm những gì là cần thiết để giữ cho một người tốt ai thanh toán về thời gian và chăm sóc tốt cho tài sản của bạn.

Tin trên website: NhaDatSo.com

Berry Everitt, MD của Chas Everitt đoàn quốc tế nói rằng cách tốt nhất để làm điều đó là để giữ mức giá thuê ở mức độ chính xác khi điều kiện thị trường và mô hình nhu cầu cho thuê tài sản thay đổi.
Ông nói rằng những thay đổi thường xuyên thuê nhà là tốn thời gian và tốn kém về quảng cáo, làm sạch và chi phí sơn, và có lẽ thời gian trống, nhưng đối với người thuê nhà để ở, họ phải được hài lòng rằng họ đang nhận được một thỏa thuận công bằng.
“Rõ ràng, thu nhập hoặc ngân sách của người thuê nhà sẽ là động lực chính của các quyết định về đâu và những gì để thuê.Hầu hết người thuê có kinh phí hạn chế, và tùy thuộc vào giai đoạn sống khác nhau của họ, họ cũng sẽ có những nhu cầu khác nhau để đáp ứng với các quỹ này. ”
Everitt cho biết một số có thể muốn có một hồ bơi trong khu chung cư của họ, ví dụ, trong khi những người khác muốn có một ngôi nhà gần một trường học tốt, nhưng những người khác một ngôi nhà trên một bất động sản sân golf.
Cau giay1 Làm thế nào để giữ một người thuê nhà tốt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, ông cho biết việc thay đổi điều kiện kinh tế có thể có một tác động lớn hơn vào quyết định của người thuê nhà để ở lại hay đi, vì vậy chủ nhà cần phải theo dõi thị trường cho thuê tại địa phương của họ thường xuyên, so sánh, cho thuê với những gì người khác đang yêu cầu các tính chất tương tự, và nhận thức được bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ khác mà có thể ảnh hưởng đến khả năng hay sự sẵn sàng thuê nhà của họ để trả tiền thuê nhà hiện tại và bất kỳ sự gia tăng trong tương lai.
ban nha rieng2 Làm thế nào để giữ một người thuê nhà tốt

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Trong hai năm qua, ví dụ, tăng giá cước trong chi phí vận chuyển và phí tiện ích đã làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn cho người thuê để kiếm sống và đối với nhiều địa chủ để tăng tiền thuê họ mà không cần chạy các nguy cơ mất người thuê nhà của họ.”
Mặt khác, Everitt cho biết những thay đổi này cũng đã thực hiện những tài sản đó là gần với các tuyến giao thông công cộng và những người được trang bị cho cuộc sống xanh nhiều hơn mong muốn, trong đó có thể có nghĩa rằng người thuê nhà đang sẵn sàng để trả tiền thuê cao hơn cho họ.
Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng nhu cầu và do đó có thể yêu cầu điều chỉnh giá thuê là sự sáng tạo của địa phương công việc và những người mới di chuyển vào một thành phố hoặc khu vực, và số lượng phát triển nhà ở mới trong khu vực.
Everitt nói chủ nhà không nên bỏ qua bảo trì tài sản. “Tẩy sơn, mái bị dột và một bếp không đáng tin cậy không chắc sẽ làm cho người thuê nhà có cảm giác như họ có thể ở lại mãi mãi.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để giữ một người thuê nhà tốt

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>