Iron man có bạn mới từ Hyundai

Để mở màn, Kia Motor sẽ bắt đầu sản xuất trong năm nay. Xe sẽ được trang bị giáp, kính chống đạn và lốp cao su vượt mọi địa hình. Những thiết bị khác gồm có, điều hòa nhiệt độ, chống bó phanh, hộp số tự động, camera và màn hình quan sát môi trường xung quanh đặt ở phía sau.

Tập đoàn Công nghiệp Ôtô Hyundai Hàn Quốc đang sản xuất loại robot gợi nhớ đến Iron Man, văn phòng báo chí doanh nghiệp cho biết vào ngày 16/5.

Sau khi công bố hàng loạt ảnh mới nhất về nguyên mẫu robot giống như nhân vật phim khoa học viễn tưởng Iron Man, Hyundai tiếp tục thực hiện kế hoạch sản xuất vũ khí hiện đại.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Các công ty con trực thuộc tập đoàn bao gồm, Hyundai Motor, Kia Motor, Hyundai Mobis, Hyundai Rotem và Hyundai Dymos đang phát triển và sản xuất xe chiến thuật và tiếp viện bọc thép tốt nhất thế giới.

thumb 660 16 5 2016 Huyndai Iron man có bạn mới từ Hyundai
Mẫu xe bọc thép tác chiến đang được Hyundai phát triển.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Hyundai Mobis sẽ giúp trang bị Hệ thống Điều khiển Vũ khí Từ xa (RCWS) cho xe.

 
Nội thất xe được trang bị công nghệ hiện đại, đặc biệt hệ thống điều khiển vũ khí.

Hệ thống sẽ cho phép điều khiển từ xa một camera quan sát trận địa và súng máy đặt bên ngoài xe sẽ có độ chính xác rất cao, bởi vì nó có thể tính toán quỹ đao bay của viên đạn.

Nó cũng giúp xạ thủ tránh được rủi ro đến tính mạng khi tham chiến. Hiện tại, Hyundai Rotem đang phát  triển giai đoạn cuối cùng đối với một loại xe quân sự bọc thép.

Hyundai Motor sẽ cung cấp động cơ tạo 420 sức ngựa để mục đích phục vụ quân sự được cải thiện tốt hơn nữa, trong khi đó Kia đảm bảo hệ thống treo, phanh và công nghệ điều khiển.

Xe BENELLI
Xe VISITOR
Xe YAHAMA
Xe PIAGGIO

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Iron man có bạn mới từ Hyundai

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>