Hơn 70% căn hộ dự án Eurowindow Multicomplex đã có chủ

Eurowindow Multicomplex nằm ở ngay mặt đường Trần Duy Hưng, cửa ngõ thủ đô Hà Nội. Từ đây, cư dân có thể đi vào các tuyến phố trung tâm tương đối gần và di chuyển đến các khu đô thị mới như Mỹ Đình, Hà Đông, Cầu Giấy… khá thuận tiện.

Eurowindow 3784 1384694728 Hơn 70% căn hộ dự án Eurowindow Multicomplex đã có chủ

Eurowindow Multicomplex là một tòa nhà có kiến trúc đặc biệt, độc đáo trong thiết kế và công nghệ vách kính hiện đại. Hệ vách kính với 4 màu đẹp mắt phủ bên ngoài tòa nhà cho khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Các mang đến vừa sang trọng, tiện nghi lại và thân thiện với môi trường. Cả một bề mặt rộng lớn của căn phòng được làm bằng kính nên chủ nhân có cảm giác như mình được sống hòa vào thiên nhiên. Nhờ vậy, ban ngày cư dân không cần dùng đèn chiếu sáng, còn vào đêm có thể nhìn ngắm cảnh quan thành phố qua lớp kính rộng mang lại cảm giác thư thái, thoải mái. Hệ vách kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên của tòa nhà, tạo không gian thoáng và rộng mở.

Eurowindow MultiComplex là tổ hợp đa chức năng gồm văn phòng, căn hộ cao cấp do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Công nghệ cao (Decotech) thuộc Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. gồm 25 tầng nổi, 3 tầng hầm và 2 tầng kỹ thuật, xây dựng trên tổng diện tích khu đất 3.962 m2. Tổng diện tích mặt sàn là 60.804m2 và 10.674 m2 tầng hầm.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>