Hiểm họa từ túi khí BMW X5 thế hệ mới

Ở những trường hợp này, dù vẫn bung túi khí nhưng tác dụng bảo vệ của thiết bị này gần như không còn và làm tăng nguy cơ chấn thương cho người cần được bảo vệ.

Cơ quan an toàn giao thông Mỹ (NHTSA) vừa phát đi thông báo về chiến dịch triệu hồi mới của , liên quan đến dòng xe thể thao đa dụng hạng sang .

Theo đó, các mẫu xe X5 xDrive35d sản xuất từ 19/8/2014 đến 16/2/2015 và xDrive35i cùng xDrive 50i sản xuất từ 28/8/2013 đến 16/2/2015, đều gặp chung vấn đề liên quan đến hệ thống túi khí bảo vệ.x5 0922 Hiểm họa từ túi khí BMW X5 thế hệ mới

Mô tả lỗi trong thông tin triệu hồi ghi rõ, hệ thống điều khiển túi khí trung tâm Head Protection Systerm (HPS) kết nối thiếu tin cậy với bộ phận cung cấp khí nén, khiến quá trình áp suất khí bị thiếu hụt khi túi khí bung ra trong trường hợp xe gặp va chạm.

Ở những trường hợp này, dù vẫn bung túi khí nhưng tác dụng bảo vệ của thiết bị này gần như không còn và làm tăng nguy cơ chấn thương cho người cần được bảo vệ.

BMW bắt đầu triển khai chiến dịch triệu hồi tại khu vực Bắc Mỹ từ 1/4 tới đây. Các xe trong diện triệu hồi sẽ được kiểm tra và thay mới HPS miễn phí.

thế hệ mới hiện đang được phân phối tại thị trường trong nước, tuy nhiên, nhà phân phối Euro Auto vẫn chưa có thông báo nào cho thấy có mối liên quan giữa xe phân phối trong nước với xe lỗi ở Mỹ.
Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>