Gợi ý những giải pháp thông minh cho phòng tắm

Chỉ với một chiếc bồn rửa be bé mà trong phòng tắm này có tới ba chiếc tủ khác nhau . Điểm thú vị là những chiếc tủ này không hề chiếm diện tích mà lại còn khiến căn phòng thêm gọn gàng.

Những thiết kế thông minh của tủ đồ, kệ bồn rửa, .. khiến cho căn phòng tắm trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn

Bồn rửa ngăn kéo

ptthongminh 1 Gợi ý những giải pháp thông minh cho phòng tắm

Với những phòng tắm chật hẹp thì việc tiết kiệm được thêm vài chục xăng ti mét diện tích cũng là một điều quý giá. Chính vì vậy đã xuất hiện thiết kế bồn rửa mặt dạng ngăn kéo có thể thu gọn vào khi không sử dụng. Điểm cần lưu ý ở sản phẩm này là việc bố trí các đường ống thoát nước sao cho hợp lý.

Tủ trên, tủ dưới

ptthongminh 2 Gợi ý những giải pháp thông minh cho phòng tắm

Chỉ với một chiếc bồn rửa be bé mà trong phòng tắm này có tới ba chiếc tủ khác nhau . Điểm thú vị là những chiếc tủ này không hề chiếm diện tích mà lại còn khiến căn phòng thêm gọn gàng.

Măt đối mặt

ptthongminh 3 Gợi ý những giải pháp thông minh cho phòng tắm

Việc thiết kế hai bồn rửa mặt trong những phòng tắm hiện đại không còn là điều mới lạ. Vấn đề ở đây là cách bố trí chúng thế nào cho gọn gàng và hợp lý.

Rèm che điệu đà

ptthongminh 4 Gợi ý những giải pháp thông minh cho phòng tắm

Việc sử dụng những chiếc rèm vải trong phòng tắm khiến cho các thiết bị trở nên cơ động hơn. Và rèm vải cũng dễ thay đổi mỗi khi bạn muốn trang trí lại theo ý thích.

Chiếc tủ hai mặt

ptthongminh 5 Gợi ý những giải pháp thông minh cho phòng tắm

Thết kế thông minh khiến cho chiếc tủ này có thể sử dụng được từ hai phía cùng một lúc, rất thuận tiện cho những phòng tắm rộng, vào giờ cao điểm khi cả gia đình đều cần đến nhu cầu vệ sinh cá nhân.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>