Ghế nâng đơn giản cho bé: Hiểm họa khôn lường!

Với video này, Britax khuyên các bậc cha mẹ nên sử dụng loại ghế có dựa lưng cao và đỡ bảo vệ hai bên đầu và hai bên hông cho trẻ khi đi xa, thay vì loại chỉ có đêm nâng, không có dựa lưng.

Nhà sản xuất ghế ô tô dành cho trẻ em Britax phân nhánh tại Anh vừa công bố một video cho thấy hiểm hoạ từ việc sử dụng ghế nâng kiểu đơn giản chỉ có đệm ngồi dành cho trẻ lớn trên ô tô…

dung dung ghe nang khong co dua lung tren o to cho tre Ghế nâng đơn giản cho bé: Hiểm họa khôn lường!

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Ghế có dựa lưng dành cho trẻ em trên ô tô

 

dung dung ghe nang khong co dua lung tren o to cho tre Ghế nâng đơn giản cho bé: Hiểm họa khôn lường!

Kiểu ghế nâng không có dựa lưng dành cho trẻ trên ô tô

Với video này, Britax khuyên các bậc cha mẹ nên sử dụng loại ghế có dựa lưng cao và đỡ bảo vệ hai bên đầu và hai bên hông cho trẻ khi đi xa, thay vì loại chỉ có đêm nâng, không có dựa lưng.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Vương quốc Anh quy định bắt buộc sử dụng ghế dành cho trẻ nhỏ cho tới khi trẻ đạt chiều cao 135 cm hoặc 12 tuổi, tuỳ điều kiện nào đến trước. Tuy nhiên, hãng Britax khẳng định rằng nhiều bậc phụ huynh chưa hiểu đúng về ghế dành cho trẻ nhỏ thuộc Nhóm 2-3, tức là dành cho trẻ từ 4-12 tuổi.

Britax cho biết, vì sự gọn nhẹ và tiện dụng, nhiều cha mẹ ở Anh chọn sử dụng kiểu ghế chỉ có phần đệm ngồi, không có dựa lưng cho trẻ lớn (từ 4 tuổi) – vẫn hợp pháp vì luật pháp châu Âu không thử nghiệm khả năng bảo vệ bên hông cho trẻ của ghế ngồi thuộc Nhóm 2-3 trong trường hợp xảy ra đâm đụng. Kiểu ghế nâng này giúp đẩy vị trí ngồi của trẻ lên mức đủ để sử dụng dây đai an toàn có sẵn trên xe.

Tuy nhiên, Britax phát hiện ra rằng khoảng một nửa (49%) dây đai an toàn của ghế ô tô có thể bị sử dụng sai cách – bị xoắn hoặc chỉ cài vòng lưng ghế chứ không cài qua người trẻ. Đặc biệt, do không có phần dựa lưng, loại ghế này không bảo vệ được đầu và hông trẻ khi xảy ra va chạm.

Cần lưu ý rằng một số , như Volvo – đi đầu trong công nghệ này, cung cấp đệm nâng như một trang bị tuỳ chọn của xe, nhưng cho đến nay, mới chỉ có Volkswagen có trang bị đủ để bảo vệ đầu và hai bên hông trẻ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ghế nâng đơn giản cho bé: Hiểm họa khôn lường!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>