Dưới đây là một số lời khuyên người bán hàng tốt

Nếu có một thực hành của người thời điểm đó và một lần nữa gây nguy hiểm ở bán thành công thì đó chính là sau các đại lý và người mua tiềm năng từ phòng này sang phòng và cố gắng để bổ sung các thông tin mà các đại lý được cung cấp.
biet thu quan 9 31 Dưới đây là một số lời khuyên người bán hàng tốt

Tin bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, Anton du Plessis nói, Giám đốc điều hành của Vineyard Estates cũng nói rằng “cá nhân, tôi không phản đối việc bị theo dõi bởi các chủ nhà và đại lý đã được biết đến để bỏ qua điểm quan trọng, tôi có thể hiểu được sự lo lắng của người bán về những vấn đề này”.
“Tuy nhiên, nó nên luôn luôn nhớ rằng một đại lý tốt sẽ chạy qua các điểm nổi bật của nhà với khách hàng trước khi ông đến để thăm.”
“Trong thực tế, kinh nghiệm cho thấy khi chủ sở hữu là hiện nay khách hàng sẽ không cảm thấy tự do để lên tiếng phản đối và truy vấn của mình vì sợ làm mất lòng anh Hơn nữa, một tác nhân thần kinh hoặc thiếu kinh nghiệm sẽ được đưa ra bởi sự hiện diện của chủ sở hữu -. Bán quá trình phụ thuộc vào việc thiết lập một mối quan hệ tin cậy yên tĩnh với những người mua tiềm năng và điều này thường là không thể nếu một bên thứ ba đang lơ lửng về. có người thậm chí những dịp mà người mua đã hăng hái về tài sản ở phía trước của người bán, chỉ để đề cập đến các đại lý sau đó rằng họ không thích nó. “

quan 91 Dưới đây là một số lời khuyên người bán hàng tốt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Sự hiện diện của người bán, du Plessis nói, cũng có thể tạo ra ấn tượng rằng anh ta hoặc cô ấy là tuyệt vọng để đạt được một bán – trong đó, tất nhiên, nguy hiểm cho khả năng thương lượng của đại lý.
Trong trường hợp xấu nhất, du Plessis nói thêm, người bán sẽ ném vào ý kiến đó thực sự đặt người bán ra. Ví dụ, ông có thể nói rằng ông là một trong số ít những ngôi nhà ở khu vực này đã không bao giờ bị mất trộm, vô tình ngụ ý rằng các khu vực bầu cử là thủng với bọn tội phạm. Hoặc ông có thể nói rằng kể từ khi được nâng cấp trước đây không có thối khô đã được phát hiện – ngụ ý rằng nó vẫn có thể có mặt ở đó.
Đôi khi, du Plessis cho biết, người bán đưa ra các thông tin mà thực sự làm nản lòng người mua.
“Họ có xu hướng ccung nhiều khách hàng với dữ liệu mà chỉ đơn giản là làm phiền và làm cạn kiệt anh ấy. Có giá trị lớn trong việc xử lý một thanh tra lặng lẽ và không có áp lực.”
Vì vậy, mà nên người bán có khi nhà của ông đang được xem?
Du Plessis cho thấy chủ sở hữu nên bận rộn với một số hoạt động cho biết bao nhiêu anh hay cô rất thích sống ở đó – thậm chí nếu nó chỉ được nướng bánh, làm vườn hoặc ngồi trên hiên nhà, đọc báo. Các chủ sở hữu nên có sẵn khi bắt đầu việc kiểm tra để trả lời câu hỏi – nhưng không nên can thiệp sau đó.
ban biet thu1 Dưới đây là một số lời khuyên người bán hàng tốt

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Bán hàng tốt nhất của chúng tôi đã đạt được mà không cần sự giúp đỡ của khách hàng – sau khi tất cả, đây là công việc của chúng tôi Nếu tất cả những năm đó bán nhà đã không dạy chúng ta làm thế nào để thực hiện một chuyến thanh, chúng ta không nên vào ở tất cả..”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Dưới đây là một số lời khuyên người bán hàng tốt

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>