Đặt mua căn hộ tại FLC Star Tower nhận ôtô Honda City

Cụ thể, tất cả người đặt mua từ ngày 10/10 sẽ được tặng bộ sản phẩm Apple cao cấp bao gồm iMac, Macbook, iPhone 7, iPad, iWatch, iTV… trị giá hơn 100 triệu đồng. Nếu khách hàng không nhận bộ sản phẩm Apple có thể quy đổi thành tiền và giảm trừ vào giá bán . Bên cạnh đó, người còn có cơ hội bốc thăm may mắn xe ôtô Honda City vào đợt mở bán vào cuối tháng 12 tới.

Đây là chương trình tri ân khách hàng thứ 2 liên tiếp, sau thành công của chương trình đầu tiên tặng chuyến du lịch châu Âu cho cư dân tương lai do FLC và Danko Group tổ chức.

27 10 201614 7260 1477619384 Đặt mua căn hộ tại FLC Star Tower nhận ôtô Honda City

Khách hàng khi tham gia mua căn hộ sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn xe Honda City cùng FLC Star Tower.

Song song với các chương trình khuyến mại, chủ đầu tư cũng kết hợp với ngân hàng đưa ra chương trình cho vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn. Người mua được hỗ trợ tối đa về tài chính từ ngân hàng OCB với khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng căn hộ, lãi suất thấp từ 4,99% một năm. Người mua nhà có thêm sự an tâm hơn bởi chứng thư bảo lãnh của ngân hàng OCB.

bước vào quý IV đang khá sôi động, đặc biệt tại các dự án có tiến độ thi công tốt, hạ tầng và tiện ích đầy đủ.

Nằm giữa trung tâm quận Hà Đông, FLC Star Tower thừa hưởng hạ tầng, giao thông hiện đại và nền tảng giáo dục, y tế vượt trội. Trong tương lai, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động sẽ tạo cho FLC Star Tower thêm nhiều ưu thế.

27 10 201627 196694265 6919 1477619384 Đặt mua căn hộ tại FLC Star Tower nhận ôtô Honda City

Đơn vị phân phối chính thức dự án: DANKO Group. Hotline: 0949 911 111 Website: www.duanflcstartower.vn – www.dankogroup.vn

Dự án cao 41 tầng, trong đó có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi với các hạng mục khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Với diện tích 58 – 100m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, những căn hộ ở đây phù hợp với người trẻ tuổi độc lập hoặc gia đình trẻ.

Các đợt mở bán trước đây đều thành công, ghi nhận thanh khoản vượt trội. Ngay cả trong tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), số người mua nhà vẫn cao, vượt kỳ vọng của chủ đầu tư và đơn vị phân phối.

27 10 20168 4744 1477619384 Đặt mua căn hộ tại FLC Star Tower nhận ôtô Honda City

Đại diện đơn vị phân phối dự án cho hay hiện nay số lượng căn hộ còn lại không nhiều.

Ông Nguyễn Văn Công, Phó tổng giám đốc Danko Group, đơn vị phân phối chính thức dự án cho biết những khách hàng mua đợt cuối có nhiều lợi thế hơn, không mất nhiều thời gian chờ đợi có thể nhận được nhà ngay. Tuy nhiên, người mua vẫn được vay vốn từ phía ngân hàng nếu có nhu cầu. Căn hộ mẫu được chủ đầu tư giới thiệu để người mua trực tiếp trải nghiệm ngay tại dự án.

Với uy tín của chủ đầu tư FLC Group từ các dự án bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng, FLC Star Tower dần trở thành một trong những dự án “ngôi sao”, được kỳ vọng mang lại diện mạo mới cho Hà Đông trong tương lai.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>