Chuẩn bị cho nhà của bạn cho ngày ra mắt

Với mùa hè trên đường, và ngày chương trình có thể bận rộn, bây giờ là thời gian để chuẩn bị cho nhà của bạn đúng.
can ho binh thanh 40 Chuẩn bị cho nhà của bạn cho ngày ra mắt

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Hãy chắc chắn rằng an ninh của ngôi nhà là lên đến đầu, sự xuất hiện tổng thể là tốt và rằng bất kỳ bảo dưỡng cần được thực hiện trước khi đưa nó vào chương trình, Lanice Steward nói, giám đốc quản lý của Anne Porter Knight Frank .
Đó là đôi khi tốt nhất để ‘đưa cổ phiếu’ và có một danh sách kiểm tra của bất cứ điều gì mà cần phải được thực hiện, cô nói.
Đi qua căn nhà của bạn và lưu ý, phòng của phòng, của bất kỳ cám dỗ hoặc bất cứ điều gì mà có thể gây ra một sự vi phạm an ninh, cô nói.
Ví dụ, không để lại các phím nằm xung quanh hoặc ở cửa trước, Steward nói.
“Giữ tất cả các điều khiển từ xa tùng cho các gara để xe và cửa trong một nơi an toàn, tốt nhất là ra khỏi tầm nhìn, và chắc chắn rằng cửa sổ nâng đóng đúng cách.”
Trong suốt thời gian của việc bán nhà của bạn, đưa đi bất kỳ vật có giá trị đó là đủ nhỏ để có thể bỏ túi, cô cảnh báo.
Khóa tủ và đặt hộp đồ trang sức trong tủ hoặc két an toàn có thể khóa, cô nói.
binh thanh1 Chuẩn bị cho nhà của bạn cho ngày ra mắt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Steward cho biết rất khó để bác sĩ thú y tất cả mọi người đến thăm một ngôi nhà mà là trên chương trình, vì vậy nó là tốt hơn để giữ lại sự cám dỗ trên đường đi.
Làm việc trên nhận được các vườn ‘cho thấy đã sẵn sàng’ bằng cách trồng cây, dọn cây cỏ mọc hoặc đông bị hư hỏng. Fertilise bây giờ, khi vẫn còn là một cơ hội của mưa, đặc biệt là ở Cape, mà sẽ giúp rửa trong phân bón để cung cấp cho các khu vườn tăng nó cần cho sự tăng trưởng cây trồng mới.

Nếu bạn có công nhân trong nhà của bạn, dứt công cụ của bạn.Nó có thể dễ dàng xảy ra rằng thiết bị của bạn bị “lẫn lộn” với các công cụ của công nhân và nếu mọi thứ đi mất tích rất khó để tìm ra nơi họ đã đi.

ban can ho chung cu1 Chuẩn bị cho nhà của bạn cho ngày ra mắt

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Để-lộn xộn nhà của bạn. Sự lộn xộn ít bạn có nằm xung quanh dễ dàng hơn đó là, trước hết, cho gia đình được tổ chức đúng, và thứ hai, để bạn có thể di chuyển một khi bạn đã bán được nhà.
Dọn nhà để xe ra và vứt bỏ bất kỳ rác đang được cất giữ ở đây.
Hãy nhận biết các mùi trong nhà của bạn. Làm sạch lò sưởi và chắc chắn rằng tất cả các thảm đã được làm sạch hơi nước nếu bạn có động vật.
Nếu bạn sống trong một ngôi nhà mà bạn có thể không nhất thiết phải nhận thấy bất kỳ mùi, nhưng một người lạ đi vào nó lần đầu tiên chắc chắn nhất sẽ.
Các nguyên sơ hơn và có tổ chức gia đình của bạn là, càng có cơ hội bán hàng và nhận được mức giá bạn muốn cho nó, Steward nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Chuẩn bị cho nhà của bạn cho ngày ra mắt

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>