Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ những nhà môi giới nổi tiếng

Lần thứ hai trong việc đầu tư theo chủ đề #propchat của chúng tôi, các đại biểu đã thảo luận một loạt các huyền thoại phổ biến và quan niệm sai lầm về .

exp 1024x691 Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản từ những nhà môi giới nổi tiếng

Chúng tôi đã thu thập được một số ở đây. Bạn đã chạy vào những?

Mọi người đều là một nhà đầu tư những ngày này

Có đó chắc chắn là một sự gia tăng trong số lượng người Úc đầu tư vào bất động sản, nhờ vào một số yếu tố (ưu đãi về thuế, sự giàu có tăng của chúng tôi, và rằng niềm đam mê phổ biến đối với tài sản), trong đó .There cũng là một sự gia tăng đầu tư quốc tế trong tài sản của Úc, và những câu chuyện vô số phương tiện truyền thông về đầu tư hưng cảm.

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

Nhưng vẫn chỉ là một phần tương đối nhỏ của người dân mà liên doanh sang đầu tư bất động sản, và ít hơn vẫn những người phát triển danh mục đầu tư đáng kể. Mọi người đều có những ưu tiên khác, và nó có phải mất công sức phù hợp để xây dựng sự giàu có thông qua tài sản, mà không hấp dẫn đối với tất cả mọi người.

Chỉ có những người giàu có thể đủ khả năng để đầu tư

Nghịch lý thay, một số nghĩ rằng chỉ có rất giàu mới có thể đủ khả năng để mua một bất động sản đầu tư. Trong khi đó là sự thật mà bạn nên tham gia vào đầu tư với một ống kính chịu trách nhiệm về , một số được lựa chọn để mua một bất động sản đầu tư là tài sản đầu tiên của họ, và người có thu nhập ‘bình thường’ được tìm thấy họ có thể mất một bước vào đầu tư bằng cách tận dụng vốn chủ sở hữu trong họ nhà hiện có, hoặc tiết kiệm mà họ đã làm việc chăm chỉ để đưa đi.
Tất cả các tài sản sẽ tăng lên trong giá trị

Đáng buồn thay, không phải như vậy. Thậm chí còn có một số “chuyên gia” người sẽ cho bạn biết chính xác có bao nhiêu nó sẽ đi lên trong giá trị, như một công thức bất khả xâm phạm.

Do siêng năng (hoàn toàn quan trọng làm chủ đầu tư) có thể cung cấp một chỉ dẫn về cách các giá trị có thể thay đổi, nhưng hiệu suất lịch sử không phải là một biện pháp hiệu quả trong tương lai. Nếu bạn sắp xếp sao cho có lợi của bạn có lý do để tin rằng đầu tư của bạn có thể trả hết, nhưng có rất nhiều lý do một tài sản có thể giảm giá trị, và những rủi ro này cần được đưa vào tài khoản.

Bạn có để gear tiêu cực

Trong khi nhiều người Úc lựa chọn hộp số tiêu cực như là một phần của chiến lược đầu tư tài sản của họ, bạn không cần phải áp dụng phương pháp đó để thành công như là một nhà đầu tư và đạt được mục tiêu của mình.

Nợ là xấu

Các thế hệ trước đã có nó ăn sâu trong họ nợ đó là độc hại theo mặc định, nhưng không phải tất cả các khoản nợ xấu. Nợ có thể được sử dụng một cách khôn ngoan để mua tài sản tăng giá.

Nó không đáng mua nếu nó không gần với khu vực trung tâm

Một khoản đầu tư thông minh xem xét những gì sẽ làm cho một tài sản mong muốn để người thuê nhà, và gần với các tiện nghi và giao thông là quan trọng.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể cải thiện một tài sản cấu trúc và thẩm mỹ nhưng bạn không thể thay đổi vị trí của nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là một khoản đầu tư xa hơn sẽ không trả cổ tức.

Thành phố trong khu vực và khu vực ngoại thành có thể là một bổ sung có giá trị cho một danh mục đầu tư, cung cấp các yếu tố khác xếp hàng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>