Chia sẻ bí quyết bài trí phòng ngủ để vợ chồng thêm hạnh phúc

– Trong những năm gần đây, nhiều cặp vợ chồng có xu hướng sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ. Điều này là không nên. Tốt nhất, bạn hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.

(Xây dựng) – Phòng ngủ của hai vợ chồng là nơi không kém phần quan trọng trong phong thủy nhà ở. Vì vậy hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, may mắn.

183821baoxaydung 6 Chia sẻ bí quyết bài trí phòng ngủ để vợ chồng thêm hạnh phúc
Không nên để các thiết bị điện tử trong phòng ngủ – Ảnh minh họa.

Hôn nhân là một trong những vấn đề lâu dài, quan trọng đối với cuộc sống của con người. Do đó, chúng ta không được phép xem nhẹ nó, đặc biệt là khi xây dựng, trang trí hay cải tạo không gian sống để chuẩn bị cho khởi đầu mới này.

– Không treo gương đối diện trực tiếp với giường ngủ.

– Không lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường và giữ cho nó luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

– Không để nhiều hơn một giường ngủ trong phòng ngủ vợ chồng, bởi vì nó có thể dễ dàng thu hút người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ.

– Tránh đặt cây xanh có gai như hoa hồng trong phòng ngủ, vì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng.

– Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ vợ chồng, bạn phải đặt một vách ngăn để hóa giải thế xấu, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực hướng vào phòng.

– Tránh sơn phòng ngủ bằng màu hồng, đặc biệt là màu hồng đào. Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu hồng nói chung sẽ tạo cơ hội cho sự can thiệp của người thứ ba. Điều này thực sự không tốt đối với cuộc sống hôn nhân, gia đình.

– Tránh kê giường ngủ bên dưới thanh dầm/xà nhà, vì nó sẽ gia tăng áp lực, căng thẳng và mệt mỏi đến mối quan hệ vợ chồng. Đây là điều kiêng kỵ rất phổ biến, nó không chỉ đúng với mà còn đúng với vị trí tài lộc của bạn trong nhà.

– Thiết kế “phòng trong phòng” không nên sử dụng trong phòng ngủ, bởi vì nó tượng trưng rằng chủ nhân của căn phòng có thể có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài.

– Trong những năm gần đây, nhiều cặp vợ chồng có xu hướng sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ. Điều này là không nên. Tốt nhất, bạn hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.

– Không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng.

– Không treo tranh chân dung, nhất là tranh chân dung của người lạ để tránh một trong hai vợ chồng bị xao nhãng, lãnh đạm với người bạn đời của mình.

– Loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ.

– Không ngủ trên giường nước vì nó sẽ gây ra bất ổn cho đời sống vợ chồng.

– Không treo ảnh cưới ở đầu giường. Rất nhiều người mắc phải sai lầm này. Theophong thủy phòng ngủ, đây là một ví trí rất không tốt cho đời sống hôn nhân, luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp.

Ngoài ra, bạn không nên để các thiết bị điện tử trong phòng ngủ. Các thiết bị điện tử như tivi, laptop, máy tính bàn, thậm chí điện thoại… sẽ phá hủy hoàn toàn nguồn năng lượng phong thủy. Theo các nhà khoa học, mức sóng EMF cao phát ra từ các thiết bị điện tử sẽ khiến bạn bị stress, mất tập trung, căng thẳng kéo dài và dễ hủy hoại tình cảm với bạn đời. Vì thế cần loại bỏ những thiết bị điện tử trên ra khỏi phòng ngủ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>