Chia 6 mẹo làm mới nhà mà chẳng tốn đồng nào

Xếp gọn lại kệ sách sẽ giúp toàn bộ căn phòng trông sáng sủa hơn. Một mẹo để không gian trông phong cách hơn là xếp những quyển sách to và cao nhất ở giữa rồi lần lượt thấp dần sang hai bên hoặc phân loại sách theo màu.

Trang trí lại nhà ở đôi khi không có nghĩa là bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền. Có những cải tiến đáng chú ý vừa tiết kiệm mà chẳng tốn nhiều thời gian.

1. Sắp xếp lại đồ nội thất

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng sắp xếp lại đồ nội thất là một cách tuyệt vời (và miễn phí!) để hoàn toàn thay đổi cái nhìn và cảm nhận về ngôi nhà. Nếu bình thường bạn thấy lối đi quá hẹp thì hãy mạnh dạn di chuyển bộ bàn ghế ra chỗ khác. Nếu căn phòng ngủ chật chội thì chuyển tủ đầu giường sang phòng khác rộng rãi hơn.

2. Trang trí công tắc đèn

Tìm công tắc đèn luôn luôn là một nhiệm vụ khó khăn vào ban đêm hoặc khách đến nhà. Vì vậy, tại sao bạn lại không thử trang trí một vài tấm giấy phản quang lên trên. Không gian sẽ trở nên sống động hơn nhiều.

3. Sắp xếp lại kệ sách

Xếp gọn lại kệ sách sẽ giúp toàn bộ căn phòng trông sáng sủa hơn. Một mẹo để không gian trông phong cách hơn là xếp những quyển sách to và cao nhất ở giữa rồi lần lượt thấp dần sang hai bên hoặc phân loại sách theo màu.

1441700939 4 ngoisao.vn Chia 6 mẹo làm mới nhà mà chẳng tốn đồng nào

4. Mua hoa tươi

Một chiếc bình đầy hoa tươi ngay lập tức mang lại sự sống cho mọi không gian, đặc biệt là trong những ngày mưa ảm đạm khi tất cả mọi thứ bên ngoài giá lạnh và khá mờ nhạt. Bạn không cần phải có được một bó hồng hoành tráng mà chỉ vài bông hoa dại cũng đủ để tạo nên sự khác biệt.

1441700873 5 ngoisao.vn Chia 6 mẹo làm mới nhà mà chẳng tốn đồng nào

5. Khâu vỏ gối

Lấy hai mảnh vài thừa để khâu thành chiếc vỏ gối đáng yêu. Phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ có thêm một vài mầu sắc mới mẻ. Ở các khu chợ tiểu thương có bán vải may vỏ gối với đủ họa tiết, màu sắc với giá rất rẻ.

6. Thay bóng đèn

Không có gì bực bội hơn là bóng đèn cháy vì vậy cần cho chúng vào danh sách công việc phải làm ngay. Hãy dành thời gian để thay thế tất cả các đèn cho một không gian tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn. Trong phòng ngủ, hãy thử chọnđèn công suất thấp (giữa 20 và 50-watt) để tạo ra một bầu không khí lãng mạn nhiều hơn nữa.

1441700873 3 ngoisao.vn Chia 6 mẹo làm mới nhà mà chẳng tốn đồng nào

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>