Cha mẹ nên kiểm tra lại vị trí này ngay hôm nay nếu con thường xuyên ốm yếu

Nếu kê giường trẻ nhỏ ngay cạnh những đồ vật này, không những trẻ khó ngủ, dễ mơ thấy ác mộng mà còn khiến thần kinh của trẻ bị suy nhược, thường xuyên ốm đau, học hành thiếu tập trung.

Vị trí kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ mang tới giấc ngủ chất lượng, giúp tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào. Nó vô cùng quan trọng, nhất là với trẻ nhỏ.

1. Giường ngủ sát cửa sổ

Theo phong thủy phòng ngủ, kê giường ngay sát cạnh cửa sổ vừa tạo cảm giác không an toàn, lại dễ bị tiếng ồn ào bên ngoài ảnh hưởng, khiến trẻ cảm thấy sợ hãi, ngủ không ngon giấc.

Hơn nữa, ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào giường ngủ gây ra hiện tượng phạm quang sát. Nguồn sáng quá mạnh khiến trẻ khó tập trung, tinh thần lơ đễnh, ngày càng ốm yếu.

Vậy nên, nếu thấy trẻ ốm đau trong suốt thời gian dài mà lại không rõ nguyên nhân, cha mẹ nên nghĩ ngay tới khả năng kê giường ngủ sai phong thủy và tiến hành kê lại.

1 38657 Cha mẹ nên kiểm tra lại vị trí này ngay hôm nay nếu con thường xuyên ốm yếu

2. Kê giường sát nhà bếp, nhà vệ sinh

Hiện nay, những khu chung cư cao tầng phần lớn là nhà thương mại, có cùng một kiểu thiết kế. Trước khi mua nhà, phụ huynh nên xem xét vị trí đặt phòng ngủ và giường ngủ cho con thật tỉ mỉ. Tránh tình trạng ngay phía trên hoặc phía cạnh sườn giường ngủ của con là nhà bếp, nhà vệ sinh…

Điều này là một trong những đại kị phong thủy, ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của con trẻ. Xú khí từ nhà vệ sinh, mùi khó chịu trong bếp… đều là nguồn năng lượng tiêu cực, khiến sức khỏe trẻ nhỏ giảm sút, bệnh tật, ốm yếu triền miên.

3. Kê giường ngay dưới xà nhà

Đặt giường ngay dưới xà nhà là đại kị trong phong thủy. Xà nhà tạo sức ép lớn, gây ra cảm giác bí bách, ngột ngạt, người lớn cũng bị ảnh hưởng nặng nề chứ đừng nói tới trẻ nhỏ có hệ miễn dịch non nớt.

Người nằm ngủ trên giường bị xà ngang chèn ép lâu ngày cảm thấy hít thở khó khăn, thường xuyên mơ thấy ác mộng, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, nhất là hệ tim mạch trong cơ thể.

2 45585 Cha mẹ nên kiểm tra lại vị trí này ngay hôm nay nếu con thường xuyên ốm yếu

4. Vị trí kê giường không giống nhau

Những gia đình có từ hai con trở lên thường hay kê hai hoặc ba giường trong cùng một phòng ngủ để tiện cho việc con cái sinh hoạt, nghỉ ngơi.

Cách làm này cũng không có vấn đề gì nếu như vị trí các giường đặt loạn xạ, không theo chiều hướng nhất định nào. Trong phong thủy, điều này sẽ khiến con trẻ dễ cãi nhau, mâu thuẫn, lâu dần tình cảm anh chị em ruột thịt bị rạn nứt.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Vậy nên, nếu bạn ở trong trường hợp này, nên kê giường ở phương vị giống hệt nhau, đầu giường và cuối giường cùng phía.

Xem thêm: Những điều kiêng kị khi sắp xếp giường ngủ

5. Kê giường ngay cạnh tivi, loa đài

Những sản phẩm công nghệ như tivi, loa đài… đều gây ra tiếng ồn lớn. Tiếng ồn cũng được coi là sát khí trong phong thủy.

Nếu kê giường trẻ nhỏ ngay cạnh những đồ vật này, không những trẻ khó ngủ, dễ mơ thấy ác mộng mà còn khiến thần kinh của trẻ bị suy nhược, thường xuyên ốm đau, học hành thiếu tập trung.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>