Cách trang trí cửa hàng phù hợp cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu bằng kim loại như thép, vàng, bạc, nhôm để thiết kế cửa hàng. Với đặc tính của các đồ vật kim loại này, sự lưu thông khí trong cửa hàng luôn được đảm bảo. Vì thế, với các vị trí kín gió trong cửa hàng, chúng ta nên trang trí và trưng bày với các vật bằng kim loại.
Cách trang trí cửa hàng cho người mệnh Kim hợp sẽ mang lại may mắn, thành công cho gia chủ.
 

 

Ngày nay, việc trang trí cửa hàng hợp phong thủy đều được những người kinh doanh quan tâm, chú ý. Mỗi vận mệnh đều phù hợp với những cách trang trí khác nhau. Nếu hợp phong thủy, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công. Ngược lại, nếu trang trí sai nguyên tắc phong thủy sẽ dễ gây ra khó khăn cho việc kinh doanh, buôn bán. Vậy người mệnh Kim thì nên trang trí cửa hàng thế nào để mang lại may mắn và tài lộc?

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

Màu sắc

Theo nguyên tắc phong thủy, màu sắc có lợi cho người mệnh Kim là màu vàng cam và màu vàng nhạt. Sử dụng gam màu này để thiết kế cửa hàng cho người mệnh Kim sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Màu bản mệnh dành cho người mệnh Kim là màu trắng. Người mệnh Kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong cửa hàng của mình. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu vật dụng có màu đen, xanh lam để trang trí của hàng của mình. Do Mộc khắc Thổ nên các màu gỗ, màu xanh lá cây là màu mà người mệnh Kim cần tránh sử dụng.

Xem Thêm:  Top 3 hướng nhà tốt cho người tuổi Canh Tý

Nội thất và vật dụng trang trí

Người mệnh Kim nên sử dụng các đồ vật bằng đá, gốm sứ hoặc đồ kim khí để trang trí cửa hàng. Điều hòa là đồ vật có thể sử dụng để hỗ trợ tính Kim, có tác cân bằng phong thủy, mang lại vận khí tốt cho cửa hàng của người mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu bằng kim loại như thép, vàng, bạc, nhôm để thiết kế cửa hàng. Với đặc tính của các đồ vật kim loại này, sự lưu thông khí trong cửa hàng luôn được đảm bảo. Vì thế, với các vị trí kín gió trong cửa hàng, chúng ta nên trang trí và trưng bày với các vật bằng kim loại.

Khỉ và gà là hai đồ vật tượng trưng cho Kim. Do vậy, người mệnh này nên trang trí một số bức tranh ảnh nhỏ hoặc đồ thủ công mỹ nghệ có hình hai loài vật này trong cửa hàng.

 

Cây cảnh phong thủy

Các loại cây trồng phù hợp với người mệnh Kim là hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân. Người mệnh Kim nên tránh trang trí cửa hàng với các đồ vật liên quan đến nước như bể cá, cây thủy sinh,… Một số đồ vật bằng gỗ cũng có thể được dùng để trang trí nhưng với số lượng vừa phải.

Hướng cửa hàng

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng làm ăn là Tây tứ trạch, nghĩa là hợp hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Do đó khi tìm thuê mặt bằng buôn bán bạn cần chọn hướng cửa hoặc ban công theo hướng Tây tứ trạch để mọi điều được thuận lợi.

4 và 9 là hai con số thuộc Kim, có tác dụng hỗ trợ cho bản mệnh và công việc kinh doanh của người mệnh này rất tốt. Do đó, khi lựa chọn mặt bằng cho cửa hàng, người mệnh Kim nên lựa chọn những nhà có số 4 và 9 để việc kinh doanh được thuận lợi.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>