Cách sử dụng “chuẩn” từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu hồng là gam màu được các cô gái yêu thích. Nó được coi là sự lựa chọn tốt nhất để đem lại sự nữ tính cho căn phòng. Bạn có thể chọn màu hồng này dưới dạng in hoa và kết hợp nó với màu tía để có hiệu quả cao nhất.

Màu vàng
 
Gam màu tươi sáng này giúp không gian trông vui tươi. Tranh ảnh và gối tạo điểm nhấn là hai cách đơn giản nhất để đưa gam màu này vào nhà bạn. Ngoài ra, để gam màu này thêm nổi bật, bạn hãy kết hợp nó với gam màu trung tính nhẹ nhàng như xám hoặc trắng.
 
OriginalTobiFairleySummerColorYellowBlackLivingRooms3x4lg 4f7fc Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu xanh da trời hoặc nước biển

Đây là gam màu mang lại cảm giác dịu mát, dễ chịu và thanh bình. Bạn có thể sử dụng nó cho phòng ngủ, phòng khách hay bất kỳ phòng nào mà bạn muốn có cảm giác thư giãn, thoải mái. Hãy sử dụng nó cho nội thất, rèm cửa và các phụ kiện lớn và yên tâm là không sợ gam màu này khiến căn phòng bị “quá tải”.
 
OriginalTobiFairleySummerColorWatersEdgeBlueCoastalLivingRooms4x3lg 63d27 Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà
 
OriginalTobiFairleySummerColorSkyBlueCoralLivingRooms3x4lg 467eb Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu hồng

Màu hồng là gam màu được các cô gái yêu thích. Nó được coi là sự lựa chọn tốt nhất để đem lại sự nữ tính cho căn phòng. Bạn có thể chọn màu hồng này dưới dạng in hoa và kết hợp nó với màu tía để có hiệu quả cao nhất.
 
OriginalTobiFairleySummerColorFlirtyPinkKidsRooms4x3lg eeee8 Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu vàng chanh

Một chút màu vàng chanh luôn giúp mọi thứ trở nên bắt mắt và tràn đầy sức sống hơn. Với không gian sống cũng vậy. Hãy sử dụng nó như điểm nhấn trong phòng như mặt trong của tủ sách và kết hợp với một số phụ kiện nhỏ cùng màu để có phong cách hoàn hảo.
 
OriginalTobiFairleySummerColorLimeGreenOfficeBookcases3x4lg 78bdd Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu san hô

Là một trong những sắc màu nổi bật nhất của biển, màu san hô là gam màu bạn có thể sử dụng bất kỳ đâu. Các phụ kiện là một sự lựa chọn phù hợp cho gam màu tạo điểm nhấn này. Đó có thể là gối ngủ hoặc gối trang trí. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn hãy thử kết hợp táo bạo gam này với màu trắng cho trần nhà.
 
OriginalTobiFairleySummerColorCoralKellyGreenBedrooms4x3lg 1 88281 Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu đỏ

Lối ra vào là một nơi thích hợp để tạo ấn tượng mạnh với khách ngay từ ban đầu. Hãy sử dụng màu đỏ cho lối vào nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nó cho phần còn lại của căn nhà để tạo cảm giác thân thiện, mời gọi.
 
OriginalTobiFairleySummerColorBrightRedEntryways3x4lg d92ab Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu trắng

Gam màu trắng mang đến phong cách tươi mới cho căn phòng. Sử dụng màu trắng như gam màu nền trung tính cho phòng, sau đó bạn hãy chọn phụ kiện tạo điểm nhấn với gam màu bạn yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể tạo một không gian đơn màu bằng cách sử dụng màu trắng chủ yếu cho toàn bộ căn phòng.
 
OriginalTobiFairleySummerColorWhiteTraditionalBathrooms3x4lg 14e41 Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Màu cam

Khi được sử dụng, gam màu này ngay lập tức sẽ mang đến sự tươi trẻ và sức sống cho không gian sống của bạn, đặc biệt là trong căn phòng trung tính, nó còn có tác dụng bổ sung màu sắc tươi sáng cho căn phòng thêm nổi bật và bắt mắt. Bạn có thể sử dụng nó qua các phụ kiện như gối, vật trang trí… Còn nếu bạn thích gam màu này thì có thể sử dụng nó “lấn sang” một số vật khác.

 

 OriginalTobiFairleySummerColorOrangeHoundstoothLivingRooms4x3lg ca9be Cách sử dụng chuẩn từng màu sắc trong trang trí nhà

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>